Hội đồng bảo vệ khoá luận của sinh viên K9 – Ngành: Hệ thống thông tin quản lý

Ngày 11/6/2014, Khoa HTTT KT tổ chức Hội đồng bảo vệ khoá luận cho sinh viên các lớp K9 ngành hệ thống thông tin quản lý.

88 sinh viên K9 sau 4 năm học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn tận tình của các Thầy, Cô giáo đã vinh dự được bảo vệ khoá luận trước Hội đồng.

Ngoài sự có mặt của các Thầy, Cô giáo trong Khoa HTTT KT thì còn có sự góp mặt của các khách mời là những chuyên gia trong lĩnh vực Kinh tế, Công nghệ thông tin và đại diện của các doanh nghiệp.

– TS. Cao Đình Thi – Nguyên cán bộ quản lý Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

– TS. Trương Văn Tú – Viện CNTT – trường Đại học Kinh tế Quốc dân

– TS. Trịnh Tùng – Phó Trưởng Khoa Khoa quản trị doanh nghiệp – Học viện chính sách phát triển

– TS. Vũ Thị Minh Luận – Trưởng Khoa Khoa quản trị doanh nghiệp – Học viện chính sách phát triển

– ThS. Phan Tuấn Anh – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Mô phỏng Việt Nam

– Đ/c Nguyễn Công Hoan – Nguyên Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại – Sở Công thương Thái Nguyên

– Đ/c Trần Tuấn Hữu – Giám đốc Pijico Thái Nguyên

04 hội đồng làm việc trong ngày 11/6 với tinh thần trách nhiệm cao, công bằng, minh bạch nhằm đánh giá chất lượng khoá luận của sinh viên một cách chính xác. Buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cũng là dịp đánh giá chất lượng của sinh viên tốt nghiệp, đồng thời là cơ hội gắn kết giữa Khoa với các cơ quan, doanh nghiệp trong việc giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên K9 ngành Hệ thống thông tin quản lý đã diễn ra thành công!

20140611 073857

TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Khoa HTTT KT phát biểu khai mạc

20140611 074430

20140611 074737