Công ty giả lập E&A

HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH: LÝ THUYẾT SUÔNG HAY LAO VÀO THỰC TIỄN?

Có một sự thật mà không nhiều trường đại học nói cho bạn biết, đó là một số ngành nghề đào tạo thường thiên về lý thuyết suông và thiếu tính thực tiễn.
Tuy nhiên, khác với các chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh truyền thống, chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh của ICTU với cơ sở vật chất được đầu tư – Phòng thực hành công ty giả lập, sinh viên được trực tiếp tham gia vào quy trình vận hành một Dự án kinh doanh thực tế hiệu quả trên nền tảng số.
Sinh viên được tiếp cận và sử dụng công nghệ mới để nâng cao hiệu quả học tập:
✌️Học máy và Trí tuệ nhân tạo (AI) trong phân tích dữ liệu lớn và dự đoán xu hướng kinh doanh, hỗ trợ quyết định chiến lược kinh doanh
✌️Công nghệ Blockchain ứng dụng trong quản lý chuỗi cung ứng và tài chính
✌️Big Data hỗ trợ phân tích dữ liệu lớn về thị trường và khách hàng
✅Liên tục cập nhật xu hướng công nghệ mới, song song cùng việc trau dồi kiến thức chuyên môn nền tảng, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh số đã thực hiện thành công nhiều dự án kinh doanh thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
✅Học đi đôi với hành, đặc biệt trong kỷ nguyên số, bạn sẽ thành công khi làm chủ được công nghệ!