Hội đồng bảo vệ Thực tập tốt nghiệp cho SV ĐHCQ khóa 15

Đối với sinh viên, mỗi đợt thực tập là một cơ hội để sinh viên được cọ sát với các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị bên ngoài, để áp dụng những kiến thức đã được thầy cô giảng dạy trong thời gian học tập tại trường. Từ ngày 13/11/2019 – 05/01/2020 sinh viên ĐHCQ các ngành trong Khoa đã trải qua đợt thực tập đầy hữu ích.
Trong 02 ngày, 8-9/01/2020, các SV Khóa 15 tiến hành bảo vệ đề tài thực tập của mình. 6 Hội đồng cùng các thầy giáo, cô giáo dày dặn kinh nghiệm đã làm việc nghiêm túc, đồng thời, góp ý cho bài Thực tập của Sinh viên được hoàn thiện hơn. Các báo cáo của sinh viên đã thể hiện được kết quả của quá trình thực tập tại cơ quan, đơn vị, đồng thời là bước đầu cho những đề tài khóa luận tốt nghiệp tới đây.
Dưới đây là một số hình ảnh tại các Hội đồng: