Hội đồng đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp năm 2014

Ngày 29/5/2014 Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội đồng đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp năm 2014 cho sinh viên chuyên ngành Tin học kinh tế.

Hội đồng đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp không chỉ là căn cứ để khẳng định chất lượng giảng dạy của giảng viên chuyên ngành Tin học kinh tế, mà còn là dịp để các nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực chuyên môn của sinh viên ngành Tin học kinh tế. Thông qua Hội đồng đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp, giảng viên chuyên ngành Tin học kinh tế có thể đánh giá được chương trình đào tạo có phù hợp với năng lực của sinh viên và nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Sinh viên đang trả lời Hội đồng đánh giá

Hội đồng đánh giá hiện trạng sinh viên ngành Tin học kinh tế được chia làm 02 hội đồng. Ngoài sự có mặt của Lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, Lãnh đạo các Khoa, phòng ban trong trường, còn có sự tham gia của các khách mời:

– TS. Trương Văn Tú – Nguyên Viện trưởng Viện CNTT Kinh tế – Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

– ThS. Phạm Ngọc Vinh – PTP.Phụ trách Phòng R&D – Trung tâm phát triển Thương mại điện tử – Cục CNTT&TMĐT – Bộ Công thương.

– PGS.TS. Hàn Viết Thuận – Nguyên trưởng Khoa – Khoa Tin học kinh tế – Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

– ThS. Cù Kim Long – Giám đốc Trung tâm CNTT – Bộ Khoa học và Công nghệ

Hai hội đồng tiến hành đánh giá hiện trạng cho 50 sinh viên ngành Tin học kinh tế tốt nghiệp năm 2014. Kết quả các sinh viên thể hiện trong Hội đồng đánh giá hiện trạng sinh viên đã khẳng định được chất lượng dạy và học của giảng viên và sinh viên chuyên ngành Tin học kinh tế.

Hội đồng đánh giá phản biện sinh viên tốt nghiệp

Hội đồng đánh giá đang làm việc