Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Cơ sở và Sinh viên năm 2020

Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Cơ sở và Sinh viên năm 2020.

Theo kế hoạch làm việc của Hội đồng nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở và sinh viên năm 2020, Chủ nhiệm đề tài của các đề tài Khoa học và Công nghệ đã tiến hành nghiệm thu tại Phòng họp số 2 – tòa nhà C1 vào ngày 23/12/2020.

Hội đồng nghiệm thu gồm các thành viên:

1. 1.TS. Vũ Đức Thái (Chủ tịch Hội đồng)
  2. TS. Nguyễn Thị Hằng
  3. TS. Vũ Xuân Nam
  4. ThS. Lê Triệu Tuấn
  5. ThS. Quách Xuân Trưởng
  6. ThS. Đỗ Năng Thắng
  7. Nguyễn Tiến Mạnh
  8. ThS. Lê Hoài Giang
  9. ThS. Hà Văn Vương

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu tiến hành làm việc để nghiệm thu các đề tài cơ sở sau:

1. Đề tài: Nghiên cứu một số giải pháp an toàn bảo mật trong thương mại điện tử và áp dụng phương pháp bảo mật 2 lớp Google authenticator, Authy cho người dùng cá nhân tỉnh Thái Nguyên
  2. Phân tích rủi ro trên thị trường chứng khoán Việt Nam dựa trên mô hình phân

phối không đối xứng

1. Phát triển mô hình cảnh báo sớm rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam.
  2. Nghiên cứu về thanh toán trong tài chính toàn diện tại Việt Nam

Và các đề tài sinh viên:

1. Ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử Portal Office vào việc xây dựng mô hình văn phòng hiện đại tại UBND xã Kha Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.
  2. Xây dựng kênh thảo luận trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng trong hệ thống đào tạo tín chỉ tại trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông
  3. Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động tự học của sinh viên tại Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

NCS ThS. Đỗ Năng Thắng trình bày báo cáo

Sinh viên Nguyễn Thị Hoàn (Lớp HCVP K17A) trình bày báo cáo