Hội đồng thẩm định ngành Thương mại điện tử

anh TMDT1

Thương mại điện tử (TMĐT) đang là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ, là xu hướng tất yếu của đời sống kinh tế – xã hội.Sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin và truyền thông đã kéo theo tất cả các lĩnh vực của đời sống – xã hội, nhất là hoạt động kinh tế. Sự kết hợp giữa công nghệ thông tin và hoạt động thương mại đã mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong các giao dịch thương mại. Xuất phát từ nhu cầu thực tề và điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, Ngày 20/8 Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông đã có Công văn số 52 – ĐHCNTT&TT trình Bộ GD&ĐT về việc xin đào tạo thí điểm ngành Thương mại điện tử và đã được Bộ GD&ĐT đồng ý tại Công văn số 8865/BGD&ĐT-GDĐH ngày 11/12/2013.

Thực hiện quyết định số … Ngày 28 tháng 12 năm 2013 về việc thành lập hội đồng thẩm định đề án mở ngành Thương Mại điện tử, Hội đồng tiến hành thẩm định đề án mở ngành Thương mại điện tử tại Đại học Thái Nguyên

Danh sách thành viên hội đồng gồm có:

Chủ tịch hội đồng: PGS.TS Đỗ Năng Toàn – Viện Công nghệ thông tin – Viện hàn lâm khoa học Việt Nam

Phản biện 1: TS. Nguyễn Mạnh Quyền – Phó cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công thương

Phản biện 2: TS. Trương Văn Tú – Viện trưởng viện Công nghệ thông tin Kinh tế – Trường Đại học kinh tế Quốc dân

Ủy viên : TS. Lê Quang Minh – Trưởng phòng đào tạo Viện Công nghệ thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ủy viên : TS. Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó khoa sau đại học – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sau khi nghe đề án mở ngành Thương mại điện tử của Nhà trường, Hội đồng thẩm định đánh giá cao Đề án của Nhà trường, đề án đã bám sát đúng yêu cầu về hình thức, nội dung và kết cấu, Đề án được hệ thống logic , chặt chẽ, thể hiện tính chính xác, có luận cứ khoa học và tính cập nhật về nội dung khung chương trình và đề cương chi tiết các học phần. Đề án được xây dựng có tính kế thừa từ các đề án mở ngành Thương mại điện tử của Trường Đại học Thương Mại và Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh bên cạnh đó, Đề án đã có sự tích hợp và bổ sung những nội dung mới cho phù hợp với điều kiện của Nhà trường và thực tế hiện nay. Tuy nhiên Đề án vẫn còn một số hạn chế nhất định cần phải được bổ sung và làm rõ để hoàn thiện. Hội đồng đã nghiệm thu và thông qua đề án mở ngành Thương mại điện tử thí điểm tại Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Therefore, you need to pay a lot of attention to every https://essayclick.net/ detail characterizing the quality of the service you are going to use.