Hoạt động đoàn thể

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

Chiều 30/12/2019, tại phòng họp số 3, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2019.
Tại Hội nghị, cán bộ viên chức, người lao động đã được nghe các bản dự thảo tổng kết về hoạt động của Chính quyền, Công đoàn của Nhà trường và Khoa trong năm 2019, và dự thảo phương hướng hoạt động năm 2020.
Hội nghị đã thông qua các bản dự thảo, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, giảng viên trong các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, các hoạt động thể dục, thể thao và hoạt động thăm hỏi.  Đồng thời nắm được các quy định của Nhà trường về các hoạt động trong năm 2020.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Bí thư Chi bộ – Trưởng Khoa đọc dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và dự thảo phương hướng hoạt động năm 2020 của Trường

TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020 của Khoa HTTT Kinh tế

Đ/c Ngô Cơ Bản – Chủ tịch Công đoàn Khoa thông qua dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Trường năm 2019 và dự thảo phương hướng hoạt động năm 2020

Đ/c Trần Thu Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ phận thông qua dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn của Khoa năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020

ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng Khoa giải đáp một số thắc mắc của GV