Hội nghị giữa nhiệm kỳ công đoàn bộ phận Khoa HTTTKT nhiệm kỳ 2012 – 2017

Thực hiện hướng dẫn số 41/HD-CĐ của Công đoàn Trường ĐH CNTT&TT về việc tổ Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2012-2017. Ngày 04/11/205, Công đoàn bộ phận Khoa HTTT Kinh tế tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Trường có TS. Trương Hà Hải – Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Trường. Về phía Khoa HTTT Kinh tế có TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa; ThS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa; Đ/c Ngô Cơ Bản – Chủ tịch Công đoàn bộ phận và toàn thể các Công đoàn viên Khoa HTTT Kinh tế.

Trong nửa đầu nhiệm kỳ 2012 – 2017 vừa qua, thực hiện các nhiệm vụ của Đảng ủy, BGH Nhà trường và Công đoàn Trường ĐH CNTT&TT, Công đoàn bộ phận Khoa HTTT Kinh tế đã đạt được những kết quả tích cực. Công đoàn luôn phát huy và thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của các công đoàn viên. Bên cạnh đó, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và các hoạt động xã hội, từ thiện,… luôn được quan tâm đẩy mạnh. Vì vậy, trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, tập thể công đoàn Khoa luôn đạt danh hiệu Công đoàn bộ phận xuất sắc.

Để phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trong nửa nhiệm kỳ tiếp theo, Hội nghị đã thảo luận, trao đổi và thống nhất những mục tiêu quan trọng như: Tích cực, chủ động, kịp thời hơn nữa công tác thăm hỏi, chăm lo đời sống các công đoàn viên; 100% công đoàn viên có tư tưởng vững vàng, an tâm công tác, tích cực học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ,…Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đề ra nhiều giải pháp quan trọng để khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Một số hình ảnh về Hội nghị:

HN 1

Toàn cảnh Hội nghị giữa nhiệm kỳ

HN 2

Đ/c Ngô Cơ Bản thông qua Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ và đề ra phương hướng nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ còn lại

HN 3

TS. Trương Hà Hải thay mặt BTV CĐ Trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

HN 4

TS. Nguyễn Văn Huân thay mặt BCN Khoa phát biểu chỉ đạo hoạt động của Công đoàn Khoa

HN 5

ThS. Vũ Xuân Nam thay mặt Chi ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

HN 7