Hội nghị đối thoại với sinh viên học kỳ I, năm học 2019-2020

Với mục đích đảm bảo thông tin hai chiều giữa các bạn sinh viên với lãnh đạo Khoa và Nhà trường. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 6/12/2019, Khoa HTTT Kinh tế đã long trọng tổ chức “Hội nghị đối thoại với sinh viên học kỳ I, năm học 2019-2020”.

Đến dự Hội nghị đối thoại có TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng CTHSSV, ThS. Phạm Bá Trường – Phó Trưởng phòng Quản trị – phục vụ, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTTKT, TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa HTTTKT, ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng Khoa HTTTKT các thầy cô GVCN – CVHT và đông đảo các bạn sinh viên Khoa HTTTKT.

Thông qua buổi đối thoại, Khoa HTTT Kinh tế và Nhà trường nắm bắt được tư tưởng của sinh viên, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo môi trường cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Tại Hội nghị đối thoại, lãnh đạo Khoa và Nhà trường đã giải đáp thỏa đáng nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan tới hoạt động đào tạo như: đổi mới phương pháp dạy và học các môn học như Triết học và Pháp luật đại cương… Những vấn đề liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên như: đối tượng miễn giảm học phí và được hưởng trợ cấp xã hội… Bên cạnh đó, sinh viên cũng bày tỏ nguyện vọng trong việc sắp xếp bố trí phòng thực hành phù hợp với sinh viên năm nhất…

Hội nghị đối thoại với sinh viên có ý nghĩa rất lớn đối với công tác quản lý, điều hành, là cơ sở để lãnh đạo Khoa và Nhà trường nắm bắt tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo./.

Một số hình ảnh tại  Hội nghị đối thoại:

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại

ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng Khoa HTTTKT phát biểu khai mạc Hội nghị

TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTTKT phát biểu tại Hội nghị

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa HTTT Kinh tế tham dự Hội nghị đối thoại

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTTKT giải đáp những vướng mắc của sinh viên

TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp những vướng mắc của sinh viên

TS. Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng CTHSSV giải đáp những vướng mắc của sinh viên

ThS. Lê Anh Tú – Chủ tịch Hội sinh viên giải đáp những vướng mắc của sinh viên

ThS. Phạm Bá Trường – Phó Trưởng phòng Quản trị – phục vụ giải đáp những vướng mắc của sinh viên

TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa HTTTKT giải đáp những vướng mắc của sinh viên