Hoạt động chuyên môn

Hội nghị rút kinh nghiệm, đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo của khoa HTTT KT

Sáng ngày 27/8/2019, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã tổ chức Hội nghị Rút kinh nghiệm, đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo. Tới tham dự hội nghị có: PGS. TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa, ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng Khoa, TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa HTTT Kinh tế và các giảng viên kiêm nhiệm.

PGS.TS Nguyễn Văn Huân phát biểu khai mạc Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá lại thực trạng công tác đào tạo và giảng dạy của Khoa HTTT Kinh tế về các mặt chuẩn bị đội ngũ giảng dạy, chuẩn bị hồ sơ giảng dạy, công tác NCKH, công tác rà soát đề thi, ngân hàng đề thi, coi thi, chấm thi và đặc biệt là đánh giá lại thực tế kết quả học tập của sinh viên trong năm học 2018-2019.

Hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi của các cán bộ lãnh đạo bộ môn và các đồng chí phụ trách về đào tạo, NCKH và công tác HSSV.

Đ/c Đỗ Năng Thắng trình bày báo cáo của Bộ môn Tin học Kinh tế tại Hội nghị

Đ/c Đinh Thị Nguyên trình bày báo cáo của Bộ môn Quản trị văn phòng tại Hội nghị

Đ/c Phan Thị Thanh Huyền trình bày báo cáo về kết quả hoạt động NCKH tại Hội nghị

Đ/c Mai Ngọc Anh trình bày báo cáo về công tác HSSV tại Hội nghị

Sau gần 03 giờ làm việc nghiêm túc, tích cực, Hội nghị đã đạt được những kết quả quan trọng. Trong bài phát biểu bế mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân đã kết luận và chỉ đạo toàn thể cán bộ, giảng viên thực hiện nghiêm túc một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

– Khoa tiếp tục triển khai đầy đủ các nhiệm vụ đào tạo, giảng dạy theo kế hoạch của năm học.

– Đẩy mạnh công tác đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên

– Đẩy mạnh công tác NCKH về số lượng và chất lượng

– Các bộ môn tăng cường công tác quản lý

– Nâng cao kỷ cương, nếp sống văn hóa cho sinh viên

– Thực hiện đề án mở ngành Quản trị nguồn nhân lực

– Tìm kiếm các đơn vị liên kết, đẩy mạnh tuyển sinh các lớp tỉnh ngoài.

Với kết quả đạt được tại Hội nghị là cơ sở quan trọng để toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, coi thi và chấm thi.