Hoạt động chuyên môn

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện của năm học cũ đồng thời xây dựng phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 19/9/2018, Khoa HTTT Kinh tế tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019.

Đến dự hội nghị, về phía BGH Trường ĐH CNTT&TT, có TS. Đỗ Đình Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Khoa HTTT Kinh tế, có PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTT Kinh tế; ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế; ThS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế, cùng toàn thể CBGV trong Khoa HTTT Kinh tế.

Tại hội nghị, đồng chí TS. Đỗ Đình Cường Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự cố gắng và ghi nhận những kết quả đã đạt được của Khoa HTTT Kinh tế trong năm học 2018 – 2018. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm học 2018 – 2019, Khoa HTTT Kinh tế cần tập trung vào một số nội dung, cụ thể về mảng đào tạo đại học chính quy, mảng đào tạo sau đại học, phát triển các ngành đào tạo mới, công tác học sinh sinh viên, xây dựng đội ngũ CBGV

TS. Đỗ Đình Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTT Kinh tế đã báo cáo tổng quan về các kết quả công tác của Khoa HTTT Kinh tế trong năm học 2017 – 2018; ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức đã giúp Khoa hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTT Kinh tế phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết Công tác Học sinh sinh viên do ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế trình bày; Báo cáo tổng kết công tác NCKH do ThS. Nguyễn Văn Giáp trình bày; Báo cáo tổng kết công tác Khảo thí & ĐBCL do ThS. Hà Văn Vương trình bày và Báo cáo tổng kết công tác giảng dạy, đào tạo của từng bộ môn do lãnh đạo các Bộ môn trình bày. Bên cạnh đó hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các cán bộ giáo viên.

Phát biểu kết thúc Hội nghị PGS.TS. Nguyễn Văn Huân nhấn mạnh các kết quả đạt được của năm học cũ, đồng thời chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018-2019, đó là:

• Đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đặc biệt là ngành QTVP dự kiến trong năm 2018 – 2019 có ít nhất 2 đồng chí NCS;
  • Đẩy mạnh xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa: đẩy mạnh tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của Khoa;
  • Phát triển quy mô đào tạo, mở ngành, chuyên ngành Thạc sĩ;
  • Tạo môi trường học gần gũi, thân thiện bằng cách mở thí điểm một lớp văn hóa là mô hình mẫu cho Khoa;
  • Đẩy mạnh công tác NCKH, giúp đỡ các cán bộ trẻ phát triển công tác NCKH;
  • Đưa các cán bộ trẻ vào khảo sát thực tế để xây dựng mô hình căn phòng hiện đại để giáo viên đưa vào giảng dạy.

Cuối cùng, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân gửi lời cảm ơn đến tất cả cán bộ, giảng viên Khoa đã cùng với BCN Khoa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học, từng bước xây dựng Khoa HTTT Kinh tế ngày một vững mạnh.

Các hình ảnh khác tại Hội nghị:

ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tế trình bày báo cáo tổng kết Công tác Học sinh sinh viên ThS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa HTTT Kinh tếphát biểu tại hội nghị ThS. Nguyễn Văn Giáp trình bày báo cáo tổng kết công tác NCKH ThS. Hà Văn Vương trình bày báo cáo tổng kết công tác Khảo thí & ĐBCL ThS. Đinh Thị Nguyên trình bày báo cáo tổng kết công tác giảng dạy, đào tạo của Bộ môn Quản trị văn phòngThS. Đỗ Năng Thắng trình bày báo cáo tổng kết công tác giảng dạy, đào tạo của bộ môn Tin học Tài chínhCán bộ, giảng viên Khoa HTTT Kinh tế chụp ảnh lưu niệm