Thông báo

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2021-2022

Để tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học đã qua và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới, ngày 15/10/2021, BCN Khoa HTTT Kinh tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.
Tới dự với Hội nghị có TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa HTTT Kinh tế.
Với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ giảng viên khoa HTTT Kinh tế, trong năm học 2020-2021, Khoa HTTT Kinh tế cũng đã đạt được các mục tiêu đề ra. Mặc dù năm học diễn ra trong bối cảnh phức tạp của đại dịch Covid, nhưng cùng với Nhà trường, Thầy và Trò Khoa HTTT Kinh tế vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập.
Tới dự với Hội nghị, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã dành lời khen cho những cố gắng của cán bộ, giảng viên của Khoa, đồng thời, cũng đặt ra cho Khoa những nhiệm vụ mới cần làm tốt hơn trong năm học mới.
Hội nghị cũng tiến hành trao các quyết định quản lý cho ThS. Lê Triệu Tuấn (Phó trưởng bộ môn Thương mại điện tử) và TS. Nguyễn Thị Hằng (Trưởng bộ môn Tin học Kinh tế).
Để có được những thành tích như ngày hôm nay, đã có sự góp sức của những thầy cô đã từng giảng dạy và quản lý tại Khoa. Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa có trao quà lưu niệm chia tay PGS.TS. Nguyễn Văn Huân (nguyên trưởng Khoa) và ThS. Mai Ngọc Anh (Nguyên Phó trưởng khoa).
Hội nghị diễn ra trong không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và chào đón Tân Sinh viên K20. Chúc Thầy và Trò Khoa HTTT Kinh tế một năm học mới thắng lợi.
Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị.

TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng Khoa – phát biểu khai mạc