Hoạt động khoa học công nghệ

Hội thảo khoa học Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2020 (ICTC2020)_Tiểu ban 7.

Hội thảo ICT được tổ chức định kỳ hàng năm là diễn đàn để các nhà khoa học có cơ hội trao đổi những nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Hội thảo là diễn đàn cho giảng viên, Nghiên cứu quản lý, Giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực nghệ thuật loại bỏ thông tin, công bố và thảo luận các ý tưởng, kết quả Nghiên cứu khoa học, cũng như triển khai các ứng dụng.

Nhân kỷ niệm 19 năm truyền thống nhà trường (14/12 / 2001-14 / 12/2020), Ngày 13/12/2020, Trường Đại học Công nghệ và Truyền thông tổ chức thành công Hội thảo khoa học Công nghệ và Truyền thông tin 2020 (ICTC2020) với chủ đề “Hệ thống ứng dụng trong Công nghệ và Truyền thông”. Sau khi toàn bộ phiên bản, các thành viên báo cáo sẽ trở về các tiểu ban để trình bày báo cáo.

Tiểu ban 7 với chủ đề Quản trị và quản lý hệ thống thông tin (Phòng họp số 1 – C1) đã thực hiện 10 báo cáo khoa học với sự tham gia của các nhà khoa học, thầy cô giáo và học viên, sinh viên thành viên Khoa HTTT Kinh tế, cùng các thầy cô giáo và sinh viên trong trường quan tâm.

Buổi sáng:

Người điều khiển: PGS.TSKH. Nguyễn Xuân Huy; TS. Nguyễn Thị Hằng

Thư ký: ThS. Lê Triệu Tuấn

〽️10h10 – 10h25: Trương Tuấn Linh

Một số bất kỳ bản cập nhật nào về chế độ quản lý nhân sự trong quá trình làm chủ của trường đại học thành viên

〽️10h25 – 10h40: Lê Hoài Giang

Buổi chiều:

Người điều khiển: PGS.TS. Phạm Việt Bình; PGS.TS. Nguyễn Văn Huân

Thư ký: ThS. Lê Hoài Giang

〽️13h30 – 13h45: Đinh Hồng Linh, Nguyễn Thị Hằng, Trương Thị Việt  Phượng, Nguyễn Thị Tú Anh

〽️13h45 – 14h00: Nguyễn Tiến Mạnh

Nhận biết thuật toán trong báo cáo chuyển tiền của công ty niêm yết