Họp hội đồng xét giáo trình 2013

HỌP HỘI ĐỒNG XÉT GIÁO TRÌNH 2013

Ngày 18/01/2013, Hội đồng xét duyệt giáo trình cấp Khoa đã tiến hành họp xét giáo trình đăng ký xuất bản năm 2013 tại Văn phòng Khoa HTTT Kinh tế và thông qua cho xuất bản 7 cuốn nhằm phục vụ công tác học tập, nghiên cứu và giảng dạy cho cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa.

Thực hiện Quyết đinh số 60/QĐ-CNTT&TT ngày 15 tháng 01 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông về việc thành lập hội đồng xét duyệt giáo trình cấp Khoa, Hội đồng tiến hành họp xét duyệt giáo trình đăng ký xuất bản năm 2013.

Danh sách thành viên Hội đồng gồm có:

1. ThS. Nguyễn Văn Huân

2. ThS. Mai Ngọc Anh

3. ThS. Vũ Xuân Nam

4. ThS. Nguyễn Việt Hùng

5. ThS. Đỗ Năng Thắng

6. Nguyễn Văn Giáp

7. Nguyễn Thị Hải Yến

Mục tiêu biên soạn giáo trình:

Xây dựng cuốn giáo trình chính thống cho các môn nhằm cung cấp và trang bị nguồn học liệu chuẩn cho sinh viên nhóm ngành Hệ thống thông tin Quản lý thuộc Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

Trang bị cho giảng viên có giáo trình phục vụ công tác soạn bài giảng và giảng dạy chuẩn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Khẳng định và nâng cao vị thế của Nhà trường thông qua việc xuất bản giáo trình tại các nhà xuất bản đại học vùng và quốc gia.

Hội đồng Khoa học đánh giá cao kết quả bi ên soạn giáo trình của các nhóm tác giả đã bám sát đúng yêu cầu về hình thức, nội dung và kết cấu của giáo trình được hệ thống logic, chặt chẽ ; thể hiện tính chính xác, có luận cứ khoa học và tính cập nhật về nội dung kiến thức trình bày trong giáo trình, rất phù hợp với chương trình khung và chương trình chi tiết đối với môn họ c. V ề giá trị sử dụng và tiện ích của giáo trình được biên soạn có tính kế thừa những nội dung cơ bản của các giáo trình đã xuất bản trước đây, nhóm tác giả đã tích hợp và bổ sung những nội dung mới cho phù hơ ̣p với điều kiện hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn có một số hạn chế nhất định cần phải được bổ sung và làm rõ để hoàn thiện một giáo trình theo đúng quy định .

Hội đồng đã nghiệm thu thông qua cho xuất bản 7/8 cuốn giáo trình.

1          Địa lý kinh tế

2          Phân tích dữ liệu và dự báo kinh tế

3          Lập trình ứng dụng kinh tế

4          Ứng dụng Metastock trong phân tích đầu tư chứng khoán

5          Ứng dụng Công nghệ thông tin trong kinh tế

6          Thương mại điện tử

7          Quản lý mua bán và chuỗi cung ứng

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp xét duyệt giáo trình

tu2 550x387

ThS. Nguyễn Văn Huân phát biểu điều hành cuộc họp

anh 2

Đ/c Nguyễn Thị Hằng trình bày báo cáo đề xuất giáo trình “Địa lý kinh tế”

anh 3

ThS. Vũ Xuân Nam báo cáo đề xuất giáo trình “Lập trình ứng dụng kinh tế”

anh 4

ThS. Đỗ Năng Thắng đề xuất giáo trình “Ứng dụng Metastock trong phân tích đầu tư chứng khoán”

anh 6

ThS. Hồ Thanh Hương báo cáo giáo trình đăng ký xuất bản “Quản lý mua bán và chuỗi cung ứng”

anh 5

ThS. Mai Ngọc Anh góp ý phản biện, thảo luận giáo trình đăng ký xuất bản

anh 7

Hội đồng đánh giá, chấm điểm giáo trình đăng ký xuất bản

Test and improve your note reading against the dissertationauthors.com custom dissertation writing clock in our addictive and enjoyable game.