IRC tiếp tục tuyển dụng điều tra viên cho các cuộc điều tra sắp tới

ti xung 1

Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng điều tra viên cho các cuộc điều tra khảo sát kinh tế, xã hội và môi trường của Công ty Nghiên cứu và Tư vấn Đông Dương (Indochina Research and Consulting – IRC).

IRC là tổ chức nghiên cứu hàng đầu Việt Nam về kinh tế, xã hội, và môi trường, có trụ sở chính tại Hà Nội. IRC là đối tác quan trọng của các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới (World Bank), Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc (UNDP), Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF),… và các cơ quan thuộc Chính phủ như Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI), Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (MARD), Uỷ ban Dân tộc (CEMA),… Hàng năm IRC thực hiện nhiều cuộc điều tra khảo sát tầm cỡ quốc gia trong các lĩnh vực: kinh tế phát triển, nông nghiệp – nông thôn, bình đẳng giới và đói nghèo, các chủ đề liên quan tới lao động, việc làm và nghiên cứu thị trường. IRC đang xây dựng mạng lưới Điều tra viên có kỹ năng, kinh nghiệm, và nhiệt huyết trên mọi miền đất nước nhằm phát triển đội ngũ cộng tác viên làm việc lâu dài với IRC trong các cuộc điều tra khảo sát, đồng thời tạo cơ hội việc làm bán thời gian cho các bạn quan tâm và yêu thích công việc điều tra.

Lợi ích của bạn khi trở thành cộng tác viên của IRC:

•  Được IRC cấp “Chứng nhận Điều tra viên”

•  Được IRC chứng nhận năng lực và kinh nghiệm điều tra

•  Có cơ hội học hỏi và nâng cao kỹ năng thu thập dữ liệu và kỹ năng nghiên cứu khoa học

•  Được ưu tiên tham gia các cuộc điều tra của IRC và nhận được thù lao xứng đáng

•  Có cơ hội làm việc và hợp tác lâu dài với IRC

•  Được giới thiệu việc làm với các nhà tuyển dụng là đối tác của IRC

Hiện này cuộc Khảo sát P135 đang được tiến hành với 150 điều tra viên được tuyển chọn từ các ứng viên tham gia Chương trình Tuyển dụng điều tra viên này. IRC chúc bạn sẽ là một trong các điều tra viên của IRC trong các cuộc điều tra tới.

Cơ chế hoạt động của IRC đối với đội ngũ cộng tác viên:

1.  Khi có bất kỳ cuộc điều tra nào IRC sẽ gửi thông báo đến đội ngũ cộng tác viên.

2.  Cộng tác viên có thể linh hoạt đăng ký tham gia vào các cuộc điều tra và IRC ưu tiên các bạn có đăng ký sớm nhất kể từ khi thông báo.

3.  Khi tham gia, điều tra viên sẽ ký hợp đồng và nhận được thù lao tương xứng với công việc và thời gian thực hiện. Mức thu nhập trung bình: 2 triệu/tuần (không kể công tác phí gồm ăn, ở, đi lại được phân bổ tùy theo địa bàn thực hiện).

4.  Phương thức thanh toán, quy trình thực hiện hợp đồng sẽ được thông tin chi tiết khi bạn tham gia mỗi cuộc điều tra cụ thể.

Chi tiết xem tại http://irc.com.vn/dtv.html

Com has over 10,000 instructional videos to help students learn everything from basic https://paper-writer.org/ paper writers for hire math through calculus.