Kế hoạch tổ chức hội nghị định hướng nghề nghiệp và đối thoại sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế năm học 2017 – 2018

I. Mục đích

– Tạo điều kiện cho sinh viên bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những khúc mắc của mình trong tất cả các lĩnh vực như: học tập, rèn luyện, tư tưởng, chế độ chính sách…

– Giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về các ngành, chuyên ngành đào tạo của Khoa và định hướng được nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

– Giúp Nhà trường và Khoa có thể hoàn thiện được các quy trình quản lý và đào tạo sao cho phù hợp với thực tế, đáp ứng được nhu cầu quan trọng đối với người học. Đồng thời, qua đối thoại sinh viên, nhà trường và Khoa nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên để xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.

– Tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên, tăng thêm niềm tin vững chắc của sinh viên đối với Trường Đại học CNTT&TT.

II. Thời gian, địa điểm, thành phần

1. Thời gian: 8h30 – 11h15 ngày 09/10/2017

2. Địa điểm: Hội trường tầng 5 – Nhà C1 – Trường CNTT&TT

3. Thành phần:

-Ban Giám hiệu nhà trường

– Lãnh đạo các phòng ban liên quan

– Ban chủ nhiệm Khoa và toàn thể cán bộ giảng viên

– Sinh viên Khoa HTTT Kinh tế

III. Nội dung chính

1. Phát biểu chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường.

2. Phát biểu ý kiến của Ban chủ nhiệm Khoa.

3. Tham luận về giới thiệu ngành, chuyên ngành đào tạo của Khoa

4. Tham luận về định hướng thực tập tốt nghiệp gắn với nghề nghiệp cho sinh viên.

5. Đối thoại trực tiếp giữa sinh viên và Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa, Lãnh đạo các phòng ban.

6. Khoa HTTT Kinh tế đánh giá và kết luận hội nghị.