Hoạt động đoàn thể

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi hơi nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị

Chiều ngày 18/03/2024, được sự đồng ý của Chi uỷ, BCN Khoa Kinh tế và Quản trị, Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ sinh viên nhằm chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập trường (30/3/1911 – 30/3/2024) tại Sân bóng chuyền hơi ICTU.

Đến dự Lễ khai mạc, về phía Lãnh đạo Khoa Kinh tế và Quản trị, có ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị. Về phía Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị  có ThS. Đặng Thương Hoài Linh – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa. Lễ khai mạc cũng vinh dự được đón tiếp ThS. Lê Anh Tú – Bí thư đoàn trường ĐH CNTT&TT, ThS. Phan Thị Cúc – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH CNTT&TT, thầy Trần Quang Quý – Bí thư Liên chi đoàn Khoa CNTT cùng toàn thể các vận động viên, giáo viên và sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị tham gia thi đấu và cổ vũ.

Phát biểu khai mạc, TS ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị khẳng định: “Giải bóng chuyền hơi sinh viên là hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập trường, đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể của toàn thể sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị, tăng cường sức khỏe với ý nghĩa: “Khỏe để năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng” và “Khỏe để xây dựng và phát triển Nhà trường”. Giải đấu cũng là dịp để sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ thân thiện giữa sinh viên trong khoa”.

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị năm 2024 diễn ra từ ngày 17/3/2024 đến ngày 25/3/2024, quy tụ 25 đội bóng đến từ các chi đoàn (10 đội nam, 15 đội nữ).

Sau khai mạc đã diễn ra 3 trận thi đấu đầu tiên. 1 trận đôi nam giữa 2 đội: liên quân MKTS K22A – QTKDS K22A và liên quân TMĐT K21AD – TMĐT K20A. 2 trận đôi nữ, trận 1 giữa 2 đội: liên quân TMĐT K21AD – TMĐT K20A và HTTTQL K21A, trận 2 giữa 2 đội: liên quân HTTTQL K20A – TMĐT K20BD và QTVP K21AB. Trận khai mạc diễn ra với không khí sôi nổi, những pha bóng hấp dẫn thu hút đông đảo thầy cô cùng các bạn sinh viên theo dõi và cổ vũ.

Kết thúc ba trận đấu, các cô gái đến từ QTVP K21AB, HTTTQL K21A và các chàng trai đến từ liên quân TMĐT K21AD – TMĐT K20A đã giành được chiến thắng cực kỳ thuyết phục với tỷ số lần lượt 2-0, 1-0 và 2-0. Giải sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 25/03/2024.

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị đã góp phần góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần cho sinh viên, giúp sinh viên nâng cao thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học 2024- 2025.

Một số hình ảnh buổi khai mạc:

ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị phát biểu khai mạc giải

ThS. Lê Anh Tú – Bí thư đoàn trường ĐH CNTT&TT phát biểu tại buổi khai mạc

Hình ảnh các đội thi tham gia giải đấu

Đại diện vận động viên tuyên thệ trước giải đấu

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu

ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị tham dự buổi Khai mạc

ThS. Đặng Thương Hoài Linh – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa tham dự buổi Khai mạc

ThS. Lê Anh Tú – Bí thư đoàn trường ĐH CNTT&TT tham dự buổi Khai mạc

ThS. Phan Thị Cúc – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH CNTT&TT tham dự buổi Khai mạc

Thầy Trần Quang Quý – Bí thư Liên chi đoàn Khoa CNTT tham dự buổi Khai mạc

Hình ảnh thi đấu của các đội bóng