Hoạt động đoàn thể

Khai mạc “Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế lần thứ I”.

Ngày 02/03/2012, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã tổ chức khai mạc “Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế lần thứ I”. Đây là hoạt động thường niên chào mừng các ngày lễ lớn tháng 03 (Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đặc biệt là chào mừng ngày thành lập Trường ĐH CNTT&TT 30/03.

Tới dự lễ khai mạc có NGƯT.TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Trương Tuấn Linh – Phó bí thư đoàn Trường; Th.S Nguyễn Văn Huân – Phó trưởng Khoa, phụ trách Khoa; Th.S Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Việt Hùng – Phó trưởng bộ môn, UV BTV Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Khoa. Đại diện các phòng/ban của Trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các em sinh viên Khoa HTTT Kinh tế.

Giải bóng đá nữ sinh viên lần này có sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ các lớp thuộc Khoa HTTT Kinh tế: K10 có 02 đội, K9 có 04 đội và K8 có 04 đội tham gia.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 02/03 đến ngày 24/03.

Th.S Nguyễn Văn Huân phát biểu khai mạc giải đấu

TS. Phạm Việt Bình Phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Các đội bóng tham dự giải

TS. Phạm Việt Bình tặng hoa động viên các đội bóng

ThS. Nguyễn Văn Huân tăng hoa cho các đội tham gia giải đấu

Hai đội bóng K9A và K9D trong trận khai mạc