Bài viết chưa được phân loại

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ SINH VIÊN – KHOA HTTT KINH TẾ NĂM 2020

Trong khuôn khổ chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày thành lập Trường 14-12, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa, Liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế tổ chức giải bóng đá nữ sinh viên năm 2020.
Đến dự buổi khai mạc, về phía Ban chủ nhiệm Khoa, có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Văn Huân, Trưởng Khoa.
Về phía BCH Đoàn Trường, có sự hiện diện của:
– Đ/c Lê Anh Tú – Chủ tịch HSV Trường, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa HTTT Kinh tế
– Đ/c Mông Quốc Tuấn, Phó Bí thư Đoàn trường.
Cùng sự có mặt của các Thầy giáo, Cô giáo, cùng các vận động viên và cổ động viên.
Đây là một dịp để các em sinh viên có cơ hội giao lưu, đoàn kết, giảm căng thẳng sau những giờ học, đồng thời, tăng cường sức khỏe. Sự có mặt của các Thầy giáo, cô giáo, của Đoàn Trường và đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ, sẽ giúp các vận động viên có thêm tinh thần đá bóng, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.
Sau buổi khai mạc, 4 đội bóng đầu tiên sẽ thi đấu trong 2 trận đấu. Hứa hẹn một mùa bóng đá nữ sinh viên hào hứng, nồng nhiệt, đẹp mắt, đoàn kết!
Một số hình ảnh đẹp tại buổi khai mạc.

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – phát biểu khai mạc

Đ/c Mông Quốc Tuấn phát biểu tại buổi khai mạc

Đại diện các VĐV lên tuyên thệ

Tổ trọng tài