Bài viết chưa được phân loại

Khoa Hệ thống thông tin kinh tế gặp mặt Tân sinh viên K22

Chiều ngày 14/09/2023, Khoa HTTTKT đã tổ chức chương trình “Gặp mặt Tân sinh viên K22” tại Thư viện đa chức năng ICTU với sự góp mặt của khách mời, cán bộ, giảng viên và các em sinh viên Khóa 22 của Khoa HTTTKT. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi để chào đón một lứa sinh viên năng động, sáng tạo, nhiều tiềm năng, tràn đầy hy vọng. Buổi gặp mặt là nhịp cầu nối để gắn kết, trao đổi và tuyên dương các bạn tân sinh viên đã trở thành thành viên mới của mái nhà chung Khoa Khoa HTTTKT và Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông – Đại học Thái Nguyên.

Tham dự buổi gặp mặt, có sự tham dự của Ban lãnh đạo Khoa trong đó có: TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng Khoa HTTTKT, ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó Trưởng Khoa; ThS. Lê Triệu Tuấn – Phó Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử, ThS. Đinh Thị Nguyên – Phó Trưởng Bộ môn Quản trị văn phòng, TS. Nguyễn Thị Hằng – Phó Trưởng Bộ môn Tin học Kinh tế, ThS. Đặng Thương Hoài Linh – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa. Về phía khách mời có sự hiện diện của anh Trần Phú Sơn – Đại diện Cựu sinh viên K8 của Khoa. Cùng toàn thể Cán bộ, viên chức của Khoa và 435 sinh viên K22 của Khoa cũng có mặt tham dự đông đủ.

Ngay từ màn mở đầu chương trình, không khí trong hội trường Thư viện đa chức năng đã được khuấy động bởi các tiết mục văn nghệ sôi động được chuẩn bị công phu của Đội văn nghệ xung kích – Liên chi đoàn Khoa HTTTKT.

Tiếp theo chương trình, TS. Vũ Xuân Nam – Bí thư chi bộ – Trưởng Khoa HTTTKT thay mặt Chi ủy, BCN khoa và toàn thể cán bộ, giáo viên trong khoa đã nhiệt liệt chúc mừng các Tân sinh viên K22 đã vinh dự trở thành các Tân sinh viên của Khoa HTTTKT – một trong những Khoa có bề dày thành tích và truyền thống của Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt, Khoa HTTTKT đang đào tạo 4 ngành được đánh giá là Hot nhất trên thị trường lao động hiện nay: Ngành Thương mại điện tử, Ngành Quản trị văn phòng, Ngành Hệ thống thông tin quản lý và Ngành Kinh tế số. Thầy Trưởng khoa đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, phát triển, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và những thành tích to lớn mà tập thể Thầy và Trò Khoa HTTTKT đã đạt được trong các hoạt  đào tạo, bồi dưỡng, NCKH, quản lý sinh viên và học viên trong suốt thời gian qua.

Ngay sau phần giới thiệu về Khoa, để vinh danh và khích lệ các sinh viên có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học, Khoa HTTTKT đã có phần thưởng động viên, khuyến khích các sinh viên chuyên ngành. TS. Vũ Xuân Nam – Bí thư chi bộ – Trưởng Khoa HTTTKT đại diện trao phần thưởng cho sinh viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học.

Tiếp theo anh Trần Phú Sơn – Đại diện Cựu sinh viên K8 cũng đã trao học bổng cho sinh viên vượt khó, tân sinh viên đạt thủ khoa của Khoa HTTTKT và có đôi lời chia sẻ đến các em Tân sinh viên K22.

Đại diện cho các Bộ môn của Khoa HTTTKT, ThS. Lê Triệu Tuấn – Phó Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử, ThS. Đinh Thị Nguyên – Phó Trưởng Bộ môn Quản trị văn phòng và TS. Nguyễn Thị Hằng – Phó Trưởng Bộ môn Tin học Kinh tế đã lần lượt giới thiệu với các Tân sinh viên về từng Bộ môn và các chuyên ngành. Qua đó, các thông tin hữu ích về 4 Ngành Thương mại điện tử, Quản trị văn phòng, Hệ thống thông tin quản lý và Kinh tế số cùng cơ hội việc làm đã được chuyển tải đến các Tân sinh viên K22.

Tiếp theo chương trình, ThS. Đặng Thương Hoài Linh – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa đã có những chia sẻ nhiệt huyết về các phong trào, hoạt động của sinh viên Khoa thông qua một số Clip ngắn – điều đặc biệt đó chính là sản phẩm được thiết kế từ chính các bạn sinh viên K20. Những ánh mắt dõi theo chăm chú, những tràng pháo tay giòn giã, những nụ cười tươi mới của các “tân binh” đã không ngừng vang lên sau những chia sẻ chân thành mà đầy ý nghĩa này.

Để cho không khí thêm phần vui tươi, sôi động và thu hút sự chú ý của sinh viên , Ban tổ chức buổi gặp mặt đã chuẩn bị một Mini Game. Các tân sinh viên rất hào hứng tham gia trò chơi này để hy vọng nhận được các phần quà hấp dẫn của Ban tổ chức.

Có thể nói thông qua chương trình gặp mặt tân sinh viên năm nay, các bạn sinh viên K22 đã có cái nhìn rõ nét hơn về Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông, về Khoa HTTTKT, về cuộc sống của một sinh viên. Hy vọng rằng sau buổi gặp gỡ này, các bạn sẽ có thêm nhiều động lực để học tập, rèn luyện – giúp cho những ước mơ của các bạn được bay cao, bay xa.

Thầy cô Khoa HTTTKT xin chúc các bạn sinh viên K22 sẽ có những năm tháng học tập tốt, nhiều niềm vui, kỷ niệm và trưởng thành tại Khoa HTTTKT và Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông – Đại học Thái Nguyên!

Một số hình ảnh trong chương trình:

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi của những ngày đầu nhập học

Các tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ xung kích – Liên chi đoàn Khoa HTTTKT

TS. Vũ Xuân Nam – Bí thư chi bộ – Trưởng Khoa HTTTKT giới thiệu tới các em sinh viên về Khoa HTTTKT

TS. Vũ Xuân Nam – Bí thư chi bộ – Trưởng Khoa HTTTKT trao phần thưởng cho sinh viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học

Anh Trần Phú Sơn – Đại diện Cựu sinh viên K8 trao học bổng cho sinh viên vượt khó và sinh viên thủ khoa của Khoa HTTTKT

ThS. Lê Triệu Tuấn – Phó Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử giới thiệu về Bộ môn Thương mại điện tử

ThS. Đinh Thị Nguyên – Phó Trưởng Bộ môn Quản trị văn phòng giới thiệu về Bộ môn Quản trị văn phòng

ThS. Đặng Thương Hoài Linh – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa giới thiệu về Liên chi Đoàn Khoa HTTTKT

Tân sinh viên K22 hào hứng tham gia Minigame

Tân sinh viên chiến thắng minigame

Các tiết mục văn nghệ đến từ chính các em Tân sinh viên K22 giúp không khí thêm phần sôi động Những nụ cười rạng rỡ, đầy tự hào của các bạn khi chính thức trở thành tân sinh viên của EIS