Khoa HTTT Kinh tế nhận giấy khen tập thể xuất sắc trong đợt thi đua kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Ngày 7/6, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc – Ngày truyền thống thi đua yêu nước (11/6/1948 – 11/6/2013) tuyên dương 46 tập thể , cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua này.

H ưởng ứng đợt phát động thi đua chào mừng 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc của UBND tỉnh Thái Nguyên, ĐHTN đã phát động đợt thi đua đặc biệt. Sau 03 tháng phát động, toàn Đại học đã tổ chức 54 phong trào thi đua với 15 nội dung chính, thu hút trên 3.000 lượt cán bộ viên chức và hàng chục vạn học sinh sinh viên tham gia như:  Đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với nhu cầu thực tiễn xã hội; Trao đổi, phổ biến phương pháp, nâng cao chất lượng học tập của học sinh sinh viên; Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đời sống và hỗ trợ hiệu quả cho công tác đào tạo; Thực hiện kỷ cương, nề nếp trong giảng dạy và học tập,…Tổng kết đợt thi đua, Đại học Thái nguyên đã tuyên dương 46 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt này.

1

PGS. TS Đặng Kim Vui – Giám đốc ĐHTN tặng Giấy khen cho 13 tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Hưởng ứng đợt thi đua, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa HTTT Kinh tế tích cực tổ chức các hoạt động thiết thực như: tổ chức hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học, tham dự cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới MOSWC 2013, đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp, gắn đào tạo với nhu cầu thực tiễn của xã hội, tăng cường công tác dự giờ, đánh giá chất lượng giảng dạy, đầu tư cho cán bộ học tập, nâng cao trình độ,…

Nhờ những nỗ lực, cố gắng và các kết quả đạt được, tập thể cán bộ, giảng viên Khoa HTTT Kinh tế vinh dự nhận giấy khen của Giám đốc Đại học Thái Nguyên cho tập thể có thành tích xuất sắc và một cán bộ của Khoa được nhận bằng khen trong đợt thi đua đặc biệt này.

2

PGS. TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc ĐHTN tặng Giấy khen cho các cá nhân có  thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Biologie referat schreiben unterrichten planen, durchfhren, reflektieren.