Hoạt động khoa học công nghệ

Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế tham gia Hội thảo Blockchain

Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, Blockchain được xem là một công nghệ “chìa khóa” cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai. Nằm trong xu thế đó, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học CNTT&TT đã tham gia Hội thảo “Ứng dụng Blockchain trong đào tạo và chuyển giao công nghệ phục vụ sản xuất kinh doanh nông nghiệp và giao lưu sinh viên – Doanh nghiệp” với bài tham luận của PGS.TS.GVCC Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế về chủ đề “Công nghệ Blockchain và Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng Blockchain của một số quốc gia trên thế giới”

Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế hiện đang đào tạo 3 ngành

– Hệ thống thông tin Quản lý

– Thương mại điện tử

– Quản trị văn phòng

Mọi thông tin liên hệ về ngành nghề đào tạo:

Văn phòng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Phòng 207, Nhà C1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đường Z115 – Xã Quyết Thắng – TP. Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại liên hệ: 0208 3 904 336 (Văn phòng Khoa HTTTKT); 0904 101 008 – 0987 118 623 (PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa); 0915 166 223 (Thầy Ngô Cơ Bản – Cán bộ Văn phòng Khoa).