Hoạt động chuyên môn

Khóa tập huấn cho CBGV Khoa HTTT Kinh tế phần mềm kế toán và phần mềm quản trị nhân lực của công ty cổ phần MISA

KHÓA TẬP HUẤN CHO CBGV KHOA HTTT KINH TẾ

PHẦN MỀM KẾ TOÁN VÀ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

CÔNG TY CỔ PHẦN MISA

nh 1

Nhằm đáp ứng yêu cầu về mục tiêu đào tạo của Trường, Khoa là gắn kết lý thuyết với thực tiễn, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu của xã hội, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế mở rộng hợp tác với Công ty Cổ phần MISA trong việc chuyển giao một số phần mềm, bài giảng, ngân hàng dữ liệu thi,…phục vụ cho giảng dạy.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, từ ngày 07/12/2012 đến ngày 11/12/2012, Công ty Cổ phần MISA đã đào tạo cho CBGV Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế phần mềm kế toán và phần mềm quản trị nhân lực. Dưới sự hướng dẫn của cán bộ đào tạo, CBGV trong Khoa đã được nghiên cứu, thực hành trên phần mềm để phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Tại mỗi buổi học, CBGV thực hành trực tiếp trên phần mềm, trao đổi và thảo luận về việc áp dụng phần mềm vào bài giảng. Kết thúc khóa học, CBGV trong Khoa tích lũy được thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực hành phần mềm.

Một số hình ảnh trong khóa đào tạo:

nh 2

CBGV trong Khoa chụp ảnh với cán bộ đào tạo của công ty cổ phần MISA

nh 3

nh 4

ThS. Nguyễn Văn Huân – Phụ trách Khoa chụp ảnh với cán bộ đào tạo  của Công ty cổ phần MISA

nh 5

nh 6