Khoa HTTTKT tư vấn tuyển sinh đại học năm 2017 trong “Ngày hội khi tôi 18” tại trường THPT Ngô Quyền

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước trong tháng Thanh niên, chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Ngày hội Khi tôi 18” tại trường THPT Ngô Quyền (TP Thái Nguyên) với sự tham gia của 9 đội thi đến từ 9 trường THPT trên địa bàn Thành phố. Nhân dịp này, các cán bộ, giảng viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, cùng với đại diện các Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tham gia tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2017 tại trường THPT Ngô Quyền vào sáng ngày 18/03/2017.

sfsf

Các cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa HTTTKT cùng với đại diện các Khoa, phòng CTHSSV chụp ảnh lưu niệm tại gian trại Tư vấn tuyển sinh Đại học của trường ĐHCNTT&TT.

Đến với ngày hội, các em học sinh cuối cấp mang trong mình nhiều hoang mang, lo lắng trong việc chọn ngành, chọn Trường, vì vậy bên

cạnh việc tham gia giao lưu văn nghệ – thể thao, các em cũng không quên nhiệm vụ chuẩn bị cho mình hành trang để đối mặt với kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2017. Các gian trại tư vấn tuyển sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng đã tạo điều kiện cung cấp những thông tin hữu ích cho học sinh; đặc biệt là gian trại của Trường Đại học CNTT&TT luôn nhận được sự quan tâm của các em. Với sự nhiệt tình, gần gũi và tâm huyết, các cán bộ, giảng viên của Khoa HTTTKT đã tích cực tư vấn, giới thiệu về các ngành, nghề đào tạo của Khoa, cùng với chỉ tiêu và phương thức xét tuyển của trường ĐHCNTT&TT.

Khác với phương pháp tư vấn truyền thống, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã tổ chức Gameshow ‘Đuổi hình bắt chữ” đầy hấp dẫn, nội dung nhấn mạnh đến các ngành đào tạo của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế nói riêng và Trường ĐHCNTT&TT nói chung. Trò chơi đã thu hút sự chú ý, tham gia đông đảo của các em học sinh THPT, các em trả lời đúng câu hỏi sẽ được quay ô giải thưởng “Cầu vồng” và nhận được những phần quà thú vị.

IMG 6303

Các em học sinh hào hứng với Gameshow “Đuổi hình bắt chữ”

IMG 6304

Ngày hội Khi tôi 18 bao gồm 3 phần thi: Phần thi thứ nhất là Rung chuông vàng, nhằm kiểm tra những kiến thức tổng hợp của các em học sinh. Phần thi thứ 2: Nhảy dân vũ, các đội thi đã đem đến cho ngày hội những tiết mục sôi động, vui nhộn. Phần thi thứ 3 là thi kéo co, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết của các đội chơi và rèn luyện sức khỏe.

IMG 6276

Phần thi dân vũ của trường THPT Vùng cao Việt Bắc

IMG 6312

Phần trò chơi: Thi kéo co

Kết thúc chương trình đại diện trường ĐHCNTT&TT, TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, phó Bí thư Đảng ủy Trường lên phát biểu và tặng 05 suất học bổng cho học sinh trường THPT Ngô Quyền.

IMG 6318 1

TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh