Làm việc với đại diện IBM Việt Nam

LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN IBM VIỆT NAM

Sáng ngày 18/12, đại diện IBM Việt Nam có buổi làm việc với cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Tiếp đón đại diện IBM Việt Nam, về phía Ban giám hiệu có Tiến sĩ Nguyễn Văn Tảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, Lãnh đạo các Khoa và đông đảo cán bộ, giảng viên và các em sinh viên tham gia.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Khiêm, đại diện IBM Việt Nam giới thiệu cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên một số sản phẩm nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ các hoạt động của đời sống kinh tế, xã hội như: y tế, văn hóa, giáo dục, dịch vụ, giao thông, hoạt động quản lý,…trong nước và trên thế giới. Thông qua việc giới thiệu các sản phẩm cho thấy ý nghĩa to lớn cũng như khả năng ứng dụng công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ và nâng cao hiệu quả hoạt động, đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa phong trào nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ đời sống kinh tế, xã hội trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Đặc biệt, buổi làm việc mở ra cơ hội tăng cường quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa IBM Việt Nam và Trường Đại học CNTT&TT.

Một số hình ảnh về buổi làm việc:

ts. nguyn vn to  ph hiu trng nh trng pht biu ti bui lm vic

TS. Nguyễn Văn Tảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

ng nguyn khim  i din ibm gii thiu cc sn phm ng dng cng ngh thng tin trong nc v trn th gii

Ông Nguyễn Khiêm – Đại diện IBM giới thiệu một số sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin trong nước và trên thế giới

cn b ging vin v sinh vin tham d bui lm vic

Cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự buổi làm việc

cn b ging vin nh trng chp nh lu nim cng i din ibm vit nam

Cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện IBM Việt Nam

The best cell phone spyware clock visualization within the app offers you an array of information for multiple locations.