Lễ Bảo vệ khóa luận của sinh viên Khoá 17 – Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế

Ngày 9 tháng 6 năm 2022 tại Giảng đường C2 – Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông – Đại học Thái Nguyên, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã tổ chức thành công buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2021-2022 cho các bạn sinh viên khóa 17 các ngành Thương mại điện tử, Quản trị văn phòng và Hệ thống thông tin quản lý với 4 Hội đồng.

Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng để đánh giá năng lực, thành quả của sinh viên trong suốt 4 năm tại giảng đường, không chỉ đánh dấu thời điểm chia tay quãng đời sinh viên với bao kỷ niệm buồn, vui dưới mái trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông – Đại học Thái Nguyên thân yêu mà còn là bước khởi đầu cho những hành trình mới với bao hoài bão của các bạn.

Đến dự Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, các thầy cô giảng viên của Khoa, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên khoá 17.

Mở đầu buổi lễ, TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã lên đọc Quyết định về việc thành lập Hội đồng chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Thầy nhấn mạnh: Trải qua quá trình học tập với những nỗ lực và cố gắng hết mình để được có tên trong danh sách sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, đây chính là thành quả xứng đáng mà các sinh viên đã đạt được. Thầy có đôi lời phát biểu, căn dặn các em sinh viên cố gắng hết mình để đạt kết quả cao nhất trong buổi lễ bảo vệ khóa luận ý nghĩa này. Thầy cũng chúc các em sẽ luôn vững vàng trên con đường tương lai sắp tới và chúc buổi lễ bảo vệ khóa luận thành công tốt đẹp.

Có bốn hội đồng bảo vệ do các giảng viên: TS. Vũ Xuân Nam, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân, TS. Trương Tuấn Linh, TS. Bùi Ngọc Tuấn làm chủ tịch Hội đồng. Tham gia các hội đồng bảo vệ là 69 sinh viên năm thứ tư, trong đó có 39 sinh viên lớp QTVP, 3 sinh viên lớp HTTTQL và 36 sinh viên lớp TMĐT.

Trong quá trình bảo vệ đề tài, sinh viên đã thể hiện sự tự tin trong phong thái trình bày của mình. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra đều được trả lời khá tốt. Điều này thể hiện khả năng làm việc độc lập, tìm tòi, tổng hợp kiến thức, kỹ năng thuyết trình… đây cũng chính là những kỹ năng cơ bản mà sinh viên đã được trang bị trong thời gian tham gia học tập tại khoa Hệ thống thông tin Kinh tế.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khép lại với thật nhiều cảm xúc, là những nụ cười với ánh mắt toát lên niềm vui, những lời cảm ơn từ đáy lòng mà các em đã trân trọng dành tới thầy cô khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng các em suốt thời gian qua.

Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân cử nhân vững bước vào đời. Chúc tất cả các em K17 sẽ vững vàng trên chặng đường sắp tới, thành công trên những chương tiếp theo của cuộc đời!

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng khoa Hệ thống thông tin Kinh tế phát biểu khai mạc

Toàn cảnh buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp K17

Sinh viên Nguyễn Hồng Sơn – lớp TMĐT K17A đại diện sinh viên K17 phát biểu

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp ngành Thương mại điện tử

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị văn phòng

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp ngành Thương mại điện tử, Hệ thống thông tin quản lý

Sinh viên đang thuyết trình tại buổi bảo vệ khóa luận

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm