Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp sinh viên Khóa 19 của Khoa Kinh tế và Quản trị – E&A

CHÚC MỪNG LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ – E&A
Vào ngày 26/06/2024, Lễ Bảo vệ Khóa Luận Tốt nghiệp của Sinh viên Khóa 19 Khoa Kinh tếvà Quản trị đã diễn ra trong không khí hân hoan của thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị, Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông.
Đến dự Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có các giảng viên trong Ban Lãnh đạo Khoa, các thầy cô giảng viên của Khoa, các bạn sinh viên bảo vệ khóa luận khoá 19 Ngành Thương mại điện tử, Ngành Quản trị văn phòng và Ngành Hệ thống thông tin quản lý, cùng sự cổ vũ, động viên, khích lệ của bạn bè, gia đình và người thân.
Năm nay, lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp được chia thành 08 Hội đồng với nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú, có tính thực tiễn cao. Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp không chỉ chỉ là nơi đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho các em công bố kết quả nghiên cứu của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Kết thúc phần trình bày, các sinh viên đã được hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp đặt các câu hỏi để đánh giá chất lượng khóa luận. Các bạn sinh viên đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về đề tài, đồng thời giải quyết các câu hỏi một cách trôi chảy và thuyết phục.
“Thành công không phải là một đích đến, đó là một hành trình”. Chắc hẳn, phía sau những cuốn Báo cáo Khóa luận tốt nghiệp mới tinh tươm kia là biết bao nỗ lực, công sức và sự kiên chì mà các bạn sinh viên đã dày công nghiên cứu, học tập, sự tận tình dạy dỗ chỉ bảo của các thầy cô trong suốt bao nhiêu năm học.
Chúc mừng các bạn sinh viên đã thể hiện xuất sắc và bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị luôn tự tin, phát huy tốt những điểm mạnh và luôn thành công!
Cảm ơn các bạn đã dành một phần tuổi trẻ cho E&A và ICTU. Hy vọng những tâm huyết mà các thầy cô đã truyền kiến thức, truyền kỹ năng đến cho các bạn sẽ là hành trang vững chắc để các bạn thành công trên đường đời.
Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp
 Các thầy cô và sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị tại Buổi Lễ
Sinh viên báo cáo tóm tắt kết quả Khóa luận tốt nghiệp

Hộ đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp làm việc với tinh thần nghiêm túc