Hoạt động chuyên môn

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức VLVH ngành Quản trị văn phòng khóa 16, năm 2020 tại tỉnh Điện Biên

Ngày 20/12/2020, Trường Đại học CNTT & TT đã phối hợp với Trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức VLVH Quản trị văn phòng cho 70 học viên lớp VLVH_QTVP_K16 ĐB.

Đến dự buổi lễ quan trọng này có TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, đại diện Ban lãnh đạo trường Đại học CNTT & TT có TS. Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Công tác HSSV, đại diện Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Điện Biên có TS. Hoàng Thanh Nghị – Thường trực Đảng uỷ – Phụ trách phòng HCTC, ông Trần Văn Dũng – Phó phòng Đào tạo, cùng các thầy cô lãnh đạo Phòng, Khoa chuyên môn. Và đặc biệt là sự hiện diện của 70 học viên đã được công nhận tốt nghiệp.

Lớp Đại học vừa làm vừa học Quản trị văn phòng khóa 16 do Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông liên kết với Trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Điện Biên tổ chức đã khai giảng vào tháng 6 / 2016 cùng với 70 học viên theo học hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Sau 1  thời gian nghiên cứu và học tập, 70 học viên của lớp đã được nhận bằng cử nhân quản trị văn phòng.

Lễ trao bằng chắc chắn sẽ là những giây phút đáng nhớ trong cuộc sống của các học viên. Xin chúc mừng tân cử nhân sẽ hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp: