Hoạt động chuyên môn

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức VLVH ngành Quản trị văn phòng khóa XV-XVI tại tỉnh Bắc Kạn

Ngày 24/01/2021, Trường Đại học CNTT & TT đã phối hợp với Trung tâm GDTX – GDHN Tỉnh Bắc Kạn long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức VLVH Quản trị văn phòng cho 43 sinh viên ngành Quản trị văn phòng Khoá XV-XVI

Đến dự buổi lễ quan trọng này có TS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, TS. Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Công tác HSSV, đại diện Trung tâm GDTX GDHN Tỉnh Bắc Kạn có TS. Hà Sĩ Thành – Giám đốc Trung tâm, cùng các thầy cô lãnh đạo Phòng, Khoa chuyên môn. Và đặc biệt là sự hiện diện của 43 sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp.

Lớp Đại học vừa làm vừa học Quản trị văn phòng khóa XV-XVI do Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông liên kết với Trung tâm GDTX GDHN Tỉnh Bắc Kạn tổ chức với 43 học viên theo học hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Sau 1  thời gian nghiên cứu và học tập, 43 sinh viên của lớp đã được nhận bằng cử nhân quản trị văn phòng.

Buổi lễ trao bằng mang một ý nghĩa đặc biệt, là ngày mà các sinh viên chính thức bước ra khỏi ngưỡng cửa học đường để bước đi trên con đường mới với nhiều hoài bão, khát vọng cho tương lai, mang tri thức kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học đại học vào thực tiễn công việc tại đơn vị.

Với những kiến thức về Quản trị văn phòng, đặc biệt quản trị văn phòng điện tử theo đúng xu thế Chuyển đổi số Quốc Gia. Với những gì mà các em đã đạt được trên tất cả các mặt học tập, các em hoàn toàn tự hào về chặng đường mà các em đã đi qua, về những gì mà các em đạt được. Chính sự nhiệt huyết, quyết tâm vượt khó của các em đã góp phần tạo nên kết quả ngày hôm nay.

Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành tựu trong bước đường tương lai.

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp:

;