Hoạt động đoàn thể

Lễ bế mạc giải bóng đá nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị năm 2023

Chiều ngày 14/12/2015, trên sân vận động Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Thái Nguyên đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc “Giải bóng đá nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị năm 2023” do Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế và Quản trị tổ chức.

Giải bóng đá nam, nữ sinh viên do Khoa Kinh tế và Quản trị tổ chức, nằm trong các hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, tạo mối giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa sinh viên trong Khoa và để chào mừng ngày truyền thống nhà trường (14/12/2001-14/12/2023). Giải đấu năm nay thu hút được 12 đội bóng nam, 11 đội bóng nữ đại diện cho các ngành trong khoa tham gia. Các đội bóng nam được chia thành bốn bảng đấu, đội nữ chia thành ba bảng đấu thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đến dự với trận chung kết và lễ bế mạc có: ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Đoàn trường, ThS. Mông Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội sinh viên, TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng khoa KT&QT, ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó trưởng Khoa KT&QT, BCH Liên Chi Khoa KT&QT cùng các thầy cô giáo Khoa KT&QT và các đội bóng tham gia thi đấu chung kết, cùng đông đảo các cổ động viên trong toàn Liên chi.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc và trao giải, TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng khoa KT&QT đã dành lời chúc mừng và khen ngợi đến tinh thần thể thao nhiệt huyết của tập thể sinh viên khoa KT&QT. Đây là cơ hội để cho các bạn sinh viên các khóa được thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Thầy tin tưởng, trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục có thêm nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, đem đến cho tập thể Thầy trò E&A những điều kiện tốt nhất để sinh hoạt, rèn luyện.

Tiếp đó, ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Đoàn trường cũng đã ghi nhận những thành tích mà các đội bóng đã tham gia trong mùa giải năm nay, mong các em cố gắng phát huy nhiều hơn nữa trong các hoạt động tập thể của Khoa và của Nhà trường giao phó, và cũng không quên nhiệm vụ học tập tốt trên lớp.

Giải đấu năm nay bắt đầu từ ngày 04/12/2023 đến ngày 14/12/2015 với sợ góp mặt của 23 đội bóng với 19 trận đấu trong tinh thần thể thao, đoàn kết. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, nhiều trận thi đấu diễn ra kịch tính ngang tài ngang sức của các đội, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ. Nhiều nhân tố mới đã được phát hiện trong mùa giải, hứa hẹn sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng của đội tuyển bóng đá Khoa tham dự Giải bóng đá sinh viên Trường diễn ra trong thời gian sắp tới.

Kết quả chung cuộc của mùa giải như sau:

1. Giải nhất nam: Liên quân TMĐT K21A + TMĐT K21C
  2. Giải nhất nữ: Liên quân TMĐT K19B + QTVP K22A
  3. Giải nhì nam: Liên quân QTKDS K22A + MTKS K22B
  4. Giải nhì nữ: Liên quân HTTTQL K21A + KTS K21A
  5. Giải ba nam: Liên quân TMĐT K19A + TMĐT K19TĐ + HCVP K19A
  6. Giải ba nữ: TMĐT K21C
  7. Giải cầu thủ xuất sắc nhất:

– Nguyễn Mạnh Tuấn

– Trương Thị Trang

1. Giải vua phá lưới:

– Vũ Khắc Vinh (10 bàn thắng)

– Nguyễn Thị Thuỳ (10 bàn thắng)

1. Giải Miss Sân cỏ: Chu Ngọc Hân

Giải bóng đá nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị năm 2023 khép lại trong niềm hân hoan của tập thể thầy và trò Khoa Kinh tế và Quản trị. Hy vọng, qua giải bóng lần này tất cả các cầu thủ và cổ động viên đã để lại được nhiều kỷ niệm đẹp, hơn hết, ngày càng thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong quá trình học tập tại Khoa Kinh tế và Quản trị.

Khoa Kinh tế và Quản trị sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này và các nội dung thể thao khác dành cho sinh viên, mang lại cho các bạn những môn thể thao yêu thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí bên cạnh thời gian nghiên cứu và học tập.

Một số hình ảnh của Lễ bế mạc và trận chung kết:

Các vị đại biểu có mặt tại Lễ bế mạc “Giải bóng đá nam, nữ sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị năm 2023”

TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng khoa KT&QT phát biểu tại lễ bế mạc

ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại lễ bế mạc

TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng khoa KT&QT và ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Đoàn trường trao giải nhất nam cho Liên quân TMĐT K21A + TMĐT K21C

TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng khoa KT&QT, ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Đoàn trường và ThS. Mông Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội sinh viên trao giải nhất nữ cho Liên quân Liên quân TMĐT K19B + QTVP K22A

ThS. Mông Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội sinh viên và TS. Lê Thị Vân Giang – Giảng viên Khoa KT&QT trao giải Nhì cho đội bóng nam, nữ

ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó trưởng Khoa KT&QT và TS. Nguyễn Thị Hằng  – Trưởng bộ môn Quản trị văn phòng trao giải Ba cho đội bóng nam, nữ

ThS. Đỗ Năng Thắng – Phó trưởng Khoa KT&QT trao giải cầu thủ xuất sắc nhất

ThS. Mông Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội sinh viên trao giải vua phá lưới

ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Đoàn trường trao giải Miss Sân cỏ

Các đội bóng sinh viên khoa KT&QT chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo