Hoạt động đoàn thể

Lễ bế mạc giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế lần thứ II – năm 2013

3 300x185Sau hơn 2 tuần thi đấu với 20 trận đấu sôi động, hấp dẫn, Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế lần thứ II – năm 2013 đã chính thức khép lại, xác định được gương mặt đội bóng tân vô địch và các cá nhân xuất sắc của mùa giải. Lễ bế mạc được tổ chức vào ngày 26/03 tại sân vận động Trường Đại học CNTT&TT trong không khí tưng bừng, phấn khởi.

Nằm trong các hoạt động thường niên, Khoa HTTT Kinh tế đã tổ chức Giải bóng đá nữ sinh viên lần thứ 02  nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ giảng viên và sinh viên.

Sau hơn 2 tuần tranh tài, trải qua 20 trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn và những bàn thắng đẹp, Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế lần thứ II – năm 2013 đã thành công tốt đẹp.

Đến tham dự lễ bế mạc, có sự hiện diện của NGƯT.TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng ban và các Khoa. Về phía Khoa có ThS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Việt Hùng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa  cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa HTTT Kinh tế.

Phát biểu tổng kết giải đấu, ThS. Vũ Xuân Nam thay mặt Ban tổ chức cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường để tạo nên thành công của giải đấu. Đồng thời, hoan nghênh tinh thần  thi đấu nhiệt tình của các đội bóng   chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.

Thay mặt Ban Giám hiệu, NGƯT.TS Phạm Việt Bình chúc mừng sự thành công của giải đấu và nhấn mạnh Giải bóng đá nữ sinh viên của Khoa là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện về “Trí – Thể – Mỹ”. Đặc biệt, Giải bóng đá nữ sinh viên là một hoạt động hết sức đặc trưng của Khoa HTTT Kinh tế, là sân chơi hết sức lành mạnh và bổ ích, hỗ trợ hiệu quả thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa và Nhà trường.

Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế đã chính thức khép lại, Ban tổ chức trao cúp, cờ lưu niệm và nhiều phần quà ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân có thành tốt và những đội bóng tham dự giải năm nay:

1. Giải nhất: Lớp HTTT Quản lý K10A

2. Giải nhì: Lớp Tin học Kế toán K9B

3. Giải ba: Lớp Tin học Kinh tế K9A

4. Giải đội bóng phong cách: Lớp Tin học Kế toán K9A

5. Giải thủ môn xuất sắc nhất: Sinh viên La Bích Hường – Lớp HTTT QL K10A

6. Giải hậu vệ xuất sắc nhất: Sinh viên Nguyễn Thị Thái – Lớp HTTT QL K10A

7. Giải tiền vệ xuất sắc nhất: Sinh viên Vũ Thu Huyền – Lớp Tin học Kế toán K9B

8. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Sinh viên Trần Thị Nhung – Lớp THKT K9A (10 bàn)

9. Giải hoa khôi sân cỏ: Sinh viên Vương Thu Hà – Lớp CĐ HTTT QL K11A

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc :

111