Hoạt động chuyên môn

Lễ khai giảng lớp Đại học hệ VLVH ngành Quản trị văn phòng chuyên ngành Văn thư lưu trữ Khoá XIX

Sáng ngày 28/03/2021, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên tin học, ngoại ngữ tỉnh – Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Quản trị văn phòng chuyên ngành Văn thư lưu trữ Khoá XIX.

Tham dự buổi Lễ khai giảng về phía Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông có PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế; TS. Nguyễn Duy Minh – Trưởng phòng Đào tạo; TS Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Công tác HSSV; Về phía Trung tâm giáo dục thường xuyên tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị có ThS. Nguyễn Thọ – Giám đốc Trung tâm, các thầy cô trưởng các phòng ban cùng toàn thể các anh chị tân sinh viên ngành Quản trị văn phòng chuyên ngành Văn thư lưu trữ Khoá XIX.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn thư lưu trữ của tỉnh Quảng Nam mang tính chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chuẩn ngạch, chức danh và đáp ứng yêu cầu của các cơ quan, tổ chức tại địa phương. Trong thời gian vừa qua, Trung tâm giáo dục thường xuyên tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị đã liên kết với Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức tuyển sinh và mở lớp Đại học hệ VLVH ngành Quản trị văn phòng chuyên ngành Văn thư lưu trữ tại Quảng Nam và hiện nay đã tổ chức triển khai đào tạo.

Ngành Quản trị văn phòng chuyên ngành Văn thư lưu trữ là một trong những ngành học hiện nay được Nhà nước quan tâm đặc biệt, hướng đến đưa ngành Văn thư và Lưu trữ cũng như hoạt động của cơ quan nhà nước theo đúng mạch của Chính phủ điện tử, tiến tới Chính phủ số, nền kinh tế số.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa, hiệu trưởng trường ĐH CNTT&TT đọc diễn văn khai giảng

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Đại diện tân sinh viên phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng

Các đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng chụp ảnh lưu niệm