Lễ khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế lần thứ II

Sáng ngày 8/3/2013, tại Sân vận động Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế lần thứ II.

0

T rong không khí tưng bừng của tuổi trẻ chào mừng lễ kỷ niệm ngày thành lập Trường (30/03/2013) và kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013). Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa, Liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế tổ chức giải bóng đá nữ sinh viên lần thứ II (2013).

Tham dự Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế lần thứ II có 09 đội bóng đại diện cho các chi đoàn, được chia thành 02 bảng, đá theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải đấu diễn ra từ ngày 08/03 đến ngày 26/03 tại sân vận động Trường Đại học CNTT&TT với tổng số 20 trận đấu.

Giải bóng đá nữ sinh viên là một trong những hoạt động thường niên của Khoa nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em sinh viên tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó và rèn luyện sức khỏe sau những giờ học tập căng thẳng trên giảng đường. Với ý nghĩa quan trọng mang lại cùng sự sôi động, Giải bóng đá nữ nhận được sự quan tâm của Ban Giám hiệu, các Phòng ban, các Khoa và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên trong toàn Trường.

Thay mặt Ban tổ chức, ThS.Nguyễn Văn Huân – Phụ trách Khoa phát biểu khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế lần thứ II. Đồng chí tin tưởng với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu, tinh thần thi cấu cao thượng của các đội bóng và trách nhiệm làm việc công minh, nghiêm túc của Tổ Trọng tài cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc, toàn bộ khán đài trở nên sôi động, hào hứng với trận đấu mở màn giữa đội bóng HTTT Quản lý K10A và Tin học kế toán K9B.

Một số hình ảnh về buổi lễ Khai mạc giải bóng đá:

1

ThS.Nguyễn Văn Huân – Phụ trách Khoa, Trưởng Ban tổ chức phát biểu và tuyên bố khai mạc

2

Khán giả nhiệt tình tới cố vũ cho giải bóng đá

3

Đại diện cầu thủ các đội bóng tuyên thệ

4

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

5

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội bóng tham dự giải

6

Đội HTTT Quản lý K10A và Đội Tin học Kế toán K9B đá trận khai mạc giải đấu

7

Hai đội cống hiến những pha bóng sôi động và quyết liệt

8

Hai đội cống hiến những pha bóng sôi động và quyết liệt

Use audiobus go to company to play a synthesizer live into a looper or multi-track recorder, or use one app to manipulate the live output of another.