QUAN HỆ HỢP TÁC

Lễ ký kết hợp tác với Công ty cổ phần hệ thống 1-V

Ngày 06/6/2014, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty cổ phần hệ thống 1-V tổ chức Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao bộ sản phẩm phục vụ cho công tác giảng dạy.

Ngoài việc trang bị hệ thống kiến thức lý luận cho sinh viên, BCN Khoa và đội ngũ giảng viên còn tích cực liên kết, hợp tác với các công ty, doanh nghiệp để giúp sinh viên có cơ hội thực hành với các phần mềm, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực của xã hội. Đây cũng là dịp để đội ngũ giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ cho công tác nghiên cứu và giảng dạy.

Lễ ký kết hợp tác có sự góp mặt của:

* Về phía nhà trường

PGS.TS. Phạm Việt Bình – Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng Nhà trường

* Về phía công ty cổ phần hệ thống 1-V

TS. Trần Thắng – Giám đốc Công ty

Anh Trần Dũng – Nhân viên nghiệp vụ công ty

* Về phía Khoa HTTT KT

TS. Nguyễn Văn Huân

Cùng toàn thể cán bộ giảng viên và các em sinh viên khoa HTTT KT

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng. Tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Việt Bình có ý kiến phát biểu chỉ đạo Thầy và trò Khoa HTTT KT tích cực trong công tác giảng dạy và học tập. TS. Trần Thắng – Giám đốc Công ty cổ phần hệ thống 1-V có bài giới thiệu về công ty và trao tặng tài liệu cho Khoa HTTT KT. Sau Lễ ký kết, Công ty cổ phần hệ thống 1-V tổ chức tập huấn phần mềm quản lý văn bản cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa.

PGS.TS. Phạm Việt Bình –Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ ký kết

Đại diện Trường ĐHCNTT&TT và Công ty CPHT 1-V ký kết hợp tác