Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm 2023

Ngày 20/8, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các sinh viên hệ chính quy khóa 2019 – 2023 với nhiều khoảnh khắc đầy cảm xúc.

Đến với buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Phùng Trung Nghĩa, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông; TS Đỗ Đình Cường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, các thầy cô Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, và sự có mặt của hơn 80 tân cử nhân của Khoa, cùng với người thân gia đình bạn bè đến tham dự chia vui cùng các em.

Sự kiện tốt nghiệp của các tân cử nhân ngành Thương mại điện tử, Quản trị văn phòng và Tin học kinh tế của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế là cột mốc quan trọng trên hành trình trưởng thành, phát triển để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phùng Trung Nghĩa, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân đã hoàn thành khóa đào tạo; biểu dương sự cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những tân cử nhân của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Ban lãnh đạo Nhà trường, Khoa và các thầy cô tin tưởng với những kiến thức, kỹ năng trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường sẽ giúp các em tân kỹ sư có được sự tự tin để đảm nhiệm tốt công việc sắp tới. Đồng thời, Thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi lời tri ân đến phụ huynh, người thân của các Tân cử nhân đã đồng hành, hỗ trợ các em trong để có thành quả ngày hôm nay, và đã tin tưởng lựa chọn ICTU là nơi trau dồi kiến thức, phát triển tương lai của con em mình.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầy phấn khởi. Không chỉ bất ngờ vì được “bóc tem” hội trường mới, các tân cử nhân EIS đều vỡ òa hạnh phúc khi được trải nghiệm những nghi thức tốt nghiệp công phu, ý nghĩa như vậy.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả thầy trò và quý phụ huynh, hứa hẹn mở ra một chân trời mới cho chặng đường tương lai rộng mở của các tân cử nhân, góp phần tô đậm thêm hình ảnh truyền thống của các thế hệ sinh viên ICTU nói chung, sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế nói riêng.

Chúc cho các tân cử nhân sẽ ngày càng tự tin, năng động, sáng tạo và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các quý đại biểu, quý thầy cô cùng các quý phụ huynh và các tân cử nhân thực hiện nghi thức chào cờ

PGS.TS Phùng Trung Nghĩa, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Toàn cảnh lễ tốt nghiệp đại học năm 2023

Các tân cử nhân EIS phấn khởi trong buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân  Thầy cô và các tân cử nhân EIS  lưu giữ kỉ niệm trong buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân

Các tân cử nhân phấn khởi EIS trong buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân

Lễ tốt nghiệp chứng minh cho những thành quả học tập nỗ lực của các sinh viên

Tân cử nhân ICTU bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng đến gia đình , người thân của mình

Nụ cười hạnh phúc của các bậc phụ huynh

PGS.TS Phùng Trung Nghĩa, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho sinh viên của Khoa HTTTKT

TS. Vũ Xuân Nam – Trưởng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tếtrao bằng cho sinh viên của Khoa HTTTKT