Hoạt động chuyên môn

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học liên thông ngành Hệ thống thông tin Kinh tế Khóa I tại Quảng Ninh ngày 04/11/2012

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học liên thông ngành Hệ thống thông tin Kinh tế

Khóa I tại Quảng Ninh ngày 04/11/2012

Ngày 04/11/2012, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học liên thông cho 78 sinh viên ngành Hệ thống thông tin Kinh tế Khóa I tại Quảng Ninh.

Đến dự buổi lễ có

NGƯT.TS. Phạm Việt Bình – Hiệu trưởng Nhà trường

ThS Nguyễn Văn Huân – Phụ trách Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế

ThS Nguyễn Hữu Thái – Trưởng phòng Thanh tra khảo thí và ĐBCLGD

ThS Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Công tác HSSV

ThS Trương Tuấn Linh – Phó trưởng phòng Công tác HSSV

ThS Phạm Đình Cường – Phó trưởng phòng Đào tạo

Đại diện Trung tâm giáo dục thường xuyên và đào tạo cán bộ Tỉnh Quảng Ninh

Cùng các sinh viên được trao bằng.

NGƯT.TS. Phạm Việt Bình – Hiệu trưởng Nhà trường công bố quyết định về việc công nhận tốt nghiệp hệ Đại học liên thông cho 78 sinh viên Khóa I đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân ngành Hệ thống thông tinh Kinh tế. Đây là những sinh viên đã trải qua thời gian học tập và tích lũy kiến thức qua sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của các Thầy, Cô giáo trong Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS. Phạm Việt Bình – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Mong rằng các sinh viên sau khi ra trường, cùng với cương vị công tác của mình sẽ không ngừng bồi dưỡng đạo đức, nghề nghiệp chuyên môn, phát huy được các kiến thức đã học để phục vụ xã hội.

Một số hình ảnh của Lễ trao bằng tốt nghiệp:

anh 1

Đại diện BGH Nhà trường, các Phòng Ban chức năng, Khoa HTTTKT,

Trung tâm GDTX và đào tạo cán bộ Tỉnh Quảng Ninh, SV lớp cử nhân HTTTKT K1 chụp ảnh lưu niệm

nh 2

NGƯT.TS Phạm Việt Bình – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho SV

anh 3

Ideal resume-chief.com for those who want to study or play drumming without making much noise or taking up much space.