Lễ vinh danh và trao giải cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới MOSWC 2013

Cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới MOSWC là cuộc thi về kỹ năng sử dụng ứng dụng tin học văn phòng Microsoft Office, do Certiport tổ chức trên phạm vi toàn thế giới. Tại Việt Nam, cuộc thi trải qua 4 năm tổ chức và trở thành sân chơi trí tuệ, bổ ích cho học sinh, sinh viên rèn luyện các kỹ năng tin học văn phòng, hỗ trợ hiệu quả việc học tập, tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Là một sân chơi bổ ích, vì vậy trong năm 2013, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, BGH, Khoa HTTT Kinh tế  phát động cuộc thi trong toàn trường và thu hút đông đảo sinh viên đăng ký tham gia.  Tham gia vòng thi khu vực, các sinh viên trong đội tuyển của trường đã xuất sắc thi đấu với 4/9 sinh viên đạt được chứng chỉ của Microsoft. Đặc biệt, 02 sinh viên đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để lọt vào tốp 90 thí sinh tham dự vòng chung kết quốc gia.

Với những kết quả đạt được, đội tuyển của Trường xuất sắc đứng thứ 19 trên tổng số 128 trường tham gia cuộc thi và nhận bằng khen trong Lễ vinh danh và Trao giải cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới MOSWC 2013 được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

mos-2013

Ban tổ chức MOSWC 2013 trao quà và bằng khen

cho các trường  đạt thành tích cao trong cuộc thi

Clicking on any of the titles below will direct you https://resume-chief.com to a page where you will access more details related to the corresponding feature.