Tin tức và Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi Bộ Khoa HTTT Kinh tế

Sáng ngày 02/7, Chi bộ Khoa Hệ HTTT Kinh tế long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 đồng chí Đoàn viên đã có thành tích suất xắc trong quá học tập, rèn luyện và phong trào Đoàn của Khoa và Nhà trường.

Tới dự buổi lễ kết nạp, Chi bộ Khoa HTTT Kinh tế vinh sự đón tiếp sự có mặt của TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Vinh Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức. Về phía Chi bộ Khoa HTTT Kinh tế có TS. Nguyễn Văn Huân – Bí thư Chi bộ, Phụ trách Khoa cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Văn Huân thay mặt cho Chi Bộ Khoa trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đ/c:

1. Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Chi đoàn CBGV Khoa HTTT Kinh tế;

2. Đ/c Nguyễn Ngọc Quỳnh – Chi đoàn THKT K8B;

3. Đ/c Phạm Kim Quế – Chi đoàn THKT K8B.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Thay mặt cho Chi Bộ Khoa , đ/c Nguyễn Văn Huân giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới và căn dặn, động viên các các Đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng , Nhà nước và vì sự nghiệp phát triển của Khoa và Nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi lễ kết nạp Đảng viên:

TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Văn Huân trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Nguyễn Việt Hùng

Đ/c Nguyễn Văn Huân trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Nguyễn Ngọc Quỳnh

Đ/c Nguyễn Văn Huân trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Phạm Kim Quế

Đại diện Đảng ủy, Chi bộ Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới

Microsoft has announced the release of the new version on its blog today we are proud to announce the new versions of onenote on ipad, iphone and android.