Hoạt động đoàn thể

Lễ kết nạp Đảng viên mới và công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức chi bộ Khoa HTTTKT

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Với ý nghĩa đó, chiều ngày 19/05, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học CNTT&TT, Chi ủy chi bộ Khoa Hệ HTTT Kinh tế đã long trọng tổ chức lễ kết nạp 13 đồng chí ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 06 Đảng viên dự bị thuộc chi bộ.

Lễ kết nạp và công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Tới dự buổi lễ kết nạp, Chi bộ Khoa HTTT Kinh tế vinh sự đón tiếp sự có mặt của TS. Vũ Đức Thái – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Chi ủy Chi bộ Khoa HTTT Kinh tế có ThS. Vũ Xuân Nam – Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa, ThS. Trần Thị Nhung – Phó bí thư chi bộ. Về phía Ban chủ nhiệm khoa có TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa, cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi bộ và 13 quần chúng ưu tú tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ kết nạp, đ/c Vũ Xuân Nam thay mặt cho Chi Bộ Khoa công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 13 đ/c:

1. Đ/c Ngô Cơ Bản
  2. Đ/c Nguyễn Văn Giáp
  3. Đ/c Lê Triệu Tuấn
  4. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tú
  5. Đ/c Trần Thị Lệ
  6. Đ/c Nguyễn Thị Quyên
  7. Đ/c Nguyễn Thị Hiền
  8. Đ/c Trần Ngọc Mai
  9. Đ/c Đinh Thị Như Quỳnh
  10. Đ/c Hoàng Thị Loan
  11. Đ/c Nguyễn Bảo Ngọc
  12. Đ/c Nguyễn Thị Minh Châu
  13. Trần Thị Khánh Linh

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Thay mặt cho Chi Bộ Khoa, đ/c Vũ Xuân Nam giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới và căn dặn, động viên các các Đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước và vì sự nghiệp phát triển của Khoa và Nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, đ/c Vũ Xuân Nam thay mặt cho Chi Bộ Khoa trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 06 Đảng viên dự bị thuộc chi bộ:

1. Đ/c Nguyễn Thị Hằng

2. Đ/c Trần Thị Liên

3. Đ/c Lê Thị Tình

4. Đ/c Bùi Thị La

5. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh

6. Đ/c Trần Thị Ánh

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới và công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Chi bộ Khoa Hệ HTTT kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh về buổi lễ kết nạp Đảng viên mới và và công bố quyết định công nhận Đảng viên chính thức:

IMG 7083

Đảng viên làm lễ chào cờ

IMG 7081

Đ/c Vũ Xuân Nam – Bí thư chi bộ Khoa HTTT Kinh tế trao Quyết định kết nạp Đảng cho các Đảng viên mới

IMG 7085

IMG 7095

IMG 7097

Đ/c Vũ Xuân Nam phát biểu giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

IMG 7100

Đ/c Vũ Xuân Nam trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 06 Đảng viên dự bị thuộc chi bộ

IMG 7106