Hoạt động đoàn thể

Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên Khoa HTTTKT 2018

Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ chào mừng kỷ niệm 7 năm thành lập trường 30/03/2018, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018). Liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế tổ chức giải vô địch bóng đá nam sinh viên và nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế năm 2018 nhằm nâng cao phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, học tập hiểu biết giữa các cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa HTTT Kinh tế.

Đến dự lễ khai mạc có sự góp mặt của các vị khách quý:

* Về phía BGH Nhà trường: NGƯT.TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường

* Về phía BCH Đoàn trường: ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Đoàn trường

* Về phía BCN Khoa:  PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa HTTTKT

ThS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng Khoa HTTTKT

Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đội bóng tham dự và đông đảo đội cổ động viên đến từ các khóa lớp chính quy của Khoa.

Giải đấu năm nay quy tụ 10 đội bóng nam và 13 đội bóng nữ đại diện cho các chi đoàn thuộc Khoa HTTT Kinh tế, được chia thành 02 bảng, đá theo thể thức vòng tròn tính điểm, cụ thể:

– 10 đội bóng nam gồm: QTVP K16B, HTTTQL, K16 + QTVP K16A, TMĐT K16, HTTTQL K15A + TMĐT K15A, QTVP K15B + QTVP K15A, QTVP K14A + QTVP K14B, QTVP K14C + QTVP K14D, THKTe K14, TMĐT K14, THKTE K13 + QTVP K13A.

– 13 đội bóng nữ gồm: THKTe K14A, THKToan K14A, QTVP K14A, QTVP K14B, QTVP K14C, QTVP K14D, TMĐT K14A, TMĐT K15A + QTVP K15A, HTTTQL K15A, QTVP K15B, HTTTQL K16A + QTVP K16A, TMĐT K16 , QTVP K16B + QTVP K16H.

Giải bóng đá nữ sinh viên là một trong những hoạt động thường niên của Khoa nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em sinh viên tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó và rèn luyện sức khỏe sau những giờ học tập căng thẳng trên giảng đường. Với ý nghĩa quan trọng mang lại cùng sự sôi động, Giải bóng đá nữ nhận được sự quan tâm của Ban Giám hiệu, các Phòng ban, các Khoa và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên trong toàn Trường.

Thay mặt Ban tổ chức, PGS.Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa phát biểu khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế 2018. Đồng chí tin tưởng với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu, tinh thần thi cấu cao thượng của các đội bóng và trách nhiệm làm việc công minh, nghiêm túc của Tổ Trọng tài cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai mạc, toàn bộ khán đài trở nên sôi động, hào hứng với trận đấu mở màn giữa đội bóng Thương mại điện tử K14 – Quản trị văn phòng K14D.

Một số hình ảnh về buổi lễ Khai mạc giải bóng đá:

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

PGS.TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng Khoa Khoa HTTTKT phát biểu khai mạc

ThS. Lê Anh Tú – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại lễ khai mạc

vinh

NGƯT.TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

10 đội bóng nam đến từ các chi đoàn Khoa Hệ thống thông tin kinh tế

nu

13 đội bóng nữ là các nữ cầu thủ xinh đẹp

van

SV Nguyễn Thu Vân – Lớp QTVPK14D đại diện cho các cầu thủ tuyên thệ

dung