Lễ ký kết chuyển giao và tập huấn Phần mềm Quản lý hồ sơ một cửa

Nhằm tiếp tục tăng cường, mở rộng mối quan hệ hợp tác, gắn bó chặt chẽ giữa nhà trường với Công ty cổ phần MISA, sáng ngày 10/5/2016, lễ ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ, chuyển giao phần mềm MISA giữa Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông – Đại học Thái Nguyên và Công ty Cổ phần MISA đã diễn ra tốt đẹp.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết giữa Trường Đại học CNTTTT Đại học Thái Nguyên và Công ty CP MISA

Toàn cảnh buổi lễ ký kết giữa Trường Đại học CNTT&TT – Đại học Thái Nguyên và Công ty Cổ phần MISA

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên có TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Công ty Cổ phần MISA, có ông Đỗ Đức Quỳnh. Về phía Khoa HTTT Kinh tế có TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa HTTT Kinh tế, ThS. Vũ Xuân Nam – Phó trưởng khoa HTTT Kinh tế, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa HTTT Kinh tế tham dự buổi lễ đông đủ.

Mở đầu buổi Lễ ký kết, TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã có ý kiến chỉ đạo về việc phối hợp giữa nhà trường và Công ty Cổ phần MISA thời gian tới về công tác chuyên môn (trao đổi, nghiên cứu, giảng dạy…) và việc chuyển giao phần mềm quản lý hồ sơ một cửa Hotich.vn, nhằm đáp ứng yêu cầu về mục tiêu đào tạo của Nhà trường là gắn kết lý thuyết với thực tiễn, phục vụ cho công tác tập huấn giảng viên và đào tạo sinh viên ngành Quản trị văn phòng theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hồ sơ một cửa, quản lý hành chính điện tử, cải cách thủ tục hành chính, văn phòng và triển khai các hệ thống chính phủ điện tử.

TS. Vũ Vinh Quang Phó hiệu trưởng Nha trương phat biêu trong lê ky kêt

TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ ký kết

Về phía Công ty Cổ phần MISA, ông Đỗ Đức Quỳnh hoàn toàn nhất trí với những ý kiến hợp tác mà trường đưa ra, đồng thời ông cũng trao đổi thêm về việc hỗ trợ phía trường xây dựng các tài liệu để phục vụ cho công tác giảng dạy.

Đại diện Công ty Cổ phần MISA - ông Đỗ Đức Quỳnh - Trưởng phòng đào tạo phát biểu tại Lễ ký kết

Đại diện Công ty Cổ phần MISA – ông Đỗ Đức Quỳnh phát biểu tại Lễ ký kết

Trong điều kiện các phần mềm thực hành ngành Quản trị văn phòng của Khoa Hệ thống thông tin kinh tế còn chưa đa dạng, việc chuyển giao các phần mềm trên là rất cần thiết và mang lại hiệu quả lớn trong việc hỗ trợ cho đội ngũ giảng viên trẻ tích lũy thêm nhiều kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực hành.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông – Đại học Thái Nguyên và Công ty Cổ phần MISA đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao của hai bên.

Trương ĐHCNTTTT ky kêt biên ban ghi nhơ hơp tac vơi Công ty Cổ phần MISA

Trường ĐHCNTT&TT ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần MISA