QUAN HỆ HỢP TÁC

Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế  luôn chủ trương tăng cường, mở rộng quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Với tiềm lực mạnh về đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo tại nước ngoài, các Viện nghiên cứu đầu ngành, các trường đại học uy tín, Khoa sẵn sàng hợp tác, liên kết trong hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ với vai trò chủ trì hoặc thành viên tham gia.

Năm học 2012 – 2013, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với nhiều các trường Đại học, Bộ ngành, các doanh nghiệp,.. trong nước và ngoài nước. Dưới đây là một số hình ảnh:

1. Hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công Thương về xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển thương mại điện tử trong giáo dục; hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

dsc 0537

Lễ ký kết hợp tác với Cục TMĐT&CNTT – Bộ Công Thương, Thái Nguyên, 2012

2. Hợp tác với Sở Công Thương Thái Nguyên trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; Tham gia giảng dạy và hướng dẫn sinh viên thực tập, khóa luận, đồ án tốt nghiệp; Giới thiệu cơ sở thực tập, việc làm cho sinh viên.

dsc 0541

Lễ ký kết hợp tác với Trung tâm xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương Thái NguyênThái Nguyên, 2012

3. Hợp tác với  Công   ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ mô phỏng Việt Nam trong công tác nghiên cứu khoa học; hướng dẫn sinh viên thực tập, khóa luận tốt nghiệp; tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực Thương mại điện tử; giới thiệu cơ sở thực tập, việc làm cho sinh viên.

dsc 0544

Lễ ký kết hợp tác với Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ mô phỏng Việt Nam, Thái Nguyên, 2012

hinh15

NGƯT.TS Phạm Việt Bình trao quà lưu niệm cho các đại biệu tham dự buổi tọa đàm,  Thái Nguyên, 2012

One of https://essayclick.net essays online these strategies is through engaging video content.