Hoạt động đoàn thể

Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT ngày 27.1.2013

Ngày hội công nghệ thông tin ngành GD&ĐT

Thái Nguyên lần thứ nhất

anh1

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 – 2013, trong 2 ngày 26 – 27/01, tại trường THPT Đại Từ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ nhất. Tại ngày hội có 23 gian trưng bày của các đoàn, trong đó có 19 gian trưng bày sản phẩm của các đơn vị trong ngành giáo dục và 4 gian trưng bày các sản phẩm công nghệ mới ứng dụng CNTT trong giáo dục và đào tạo của các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Đây đều là những sản phẩm công nghệ thông tin mới, tiên tiến và tiêu biểu được lựa chọn qua ngày hội CNTT được tổ chức ở các phòng giáo dục, các cụm trường từ trước đó.

Trong khuôn khổ của ngày hội còn diễn các cuộc thi sôi động thiết thực và hấp dẫn như cuộc thi ứng dụng CNTT của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; thi thiết kế đồ dùng dạy học ảo của giáo viên; hội thảo, hội nghị chuyên đề về ứng dụng CNTT trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học, thi thiết kế bài giảng điện tử.

Đoàn cán bộ của Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông tham gia ngày hội, trong đó Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế có những sản phẩm sau:

1. Hệ thống thu thập, đánh giá và phân vùng thông tin tự động trên internet.

2. Công cụ hỗ trợ xây dựng bài giảng điện tử

3. Website trường học

4. Chương trình thi trắc nghiệm

5. Mô phỏng thí nghiệm vật lý, hóa học

Ngày hội CNTT không chỉ là điều kiện để các đơn vị, trường học, các thầy cô giáo giao lưu, trao đổi, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình trong việc ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy, mà còn góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức về ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT trong đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh Thái Nguyên./

Dưới đây là một vài hình ảnh của ngày hội:

nh 2

Đoàn cán bộ Trường Đại học CNTT & TT tham dự Ngày hội CNTT ngành GD & ĐT

nh 3

nh 4

Apple meanwhile, this is unfortunately an off year.