Ngày hội tuyển dụng và tư vấn định hướng phỏng vấn khoa HTTT Kinh tế năm 2017

Hiểu được những băn khoăn, trăn trở của sinh viên trước ngưỡng cửa tốt nghiệp và nắm bắt được nhu cầu nghề nghiệp thực tế, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ thống tin và Truyền thông tổ chức “Ngày hội tuyển dụng và Tư vấn định hướng phỏng vấn năm 2017“.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Khoa Công nghệ thông tin được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng, nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên có sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để sinh viên tích lũy kinh nghiệm về chuẩn bị CV, tham gia phỏng vấn tuyển dụng… Đây chính là sự bổ sung cần thiết cho kiến thức chuyên môn, qua đó sinh viên dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ giúp sinh viên năm cuối có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường, thông qua “Ngày hội”, các bạn sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai và năm thứ ba cũng có thể tìm kiếm các công việc làm thêm phù hợp, giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính, thêm kinh nghiệm xã hội, bồi dưỡng kỹ năng sống.

Với sự kiện này, Nhà trường cũng có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía sinh viên và đặc biệt là từ đơn vị sử dụng lao động; từ đó đưa ra định hướng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội; tạo cơ sở cho việc xây dựng nội dung, chương trình, phương pháp, kỹ năng cần trang bị, đào tạo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động; tạo môi trường để các Nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do Nhà trường đã và đang đào tạo. Qua đó, giúp tăng cường mối quan hệ trao đổi thông tin lâu dài giữa nhà trường với Nhà tuyển dụng.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 10/5/2017 tại Hội trường Thư viện Đa chức năng – Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, mang đến nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn, sẽ là cơ hội lớn dành cho các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

Với mục tiêu đồng hành cùng sinh viên trong bước đường khởi nghiệp, “Ngày hội tuyển dụng và Tư vấn định hướng phỏng vấn năm 2017” thực sự là điểm đến hấp dẫn, bổ ích và đầy ý nghĩa mà Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông dành cho tất cả sinh viên.

Hãy cùng chờ đón “Ngày hội tuyển dụng và Tư vấn định hướng phỏng vấn năm 2017” vào 8h30’ ngày 10/5/2017 tại Hội trường Thư viện Đa chức năng – Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông nhé!

job-fair