Nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Huân – Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ

1Sáng ngày 17/04/2013, tại Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, NCS Nguyễn Văn Huân – Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ.

Đề tài: Một số kỹ thuật mô phỏng tóc ứng dụng trong thực tại ảo

Chuyên ngành: Bảo đảm toán học cho máy tính và các hệ thống tính toán.

Mã số: 62.46.35.01.

Tới dự lễ bảo vệ có PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; NGƯT.TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Tảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện cán bộ các Phòng ban, các Khoa trong Trường, cùng sự có mặt của cán bộ, giảng viên Khoa HTTT Kinh tế và gia đình NCS Nguyễn Văn Huân đến động viên, chúc mừng.

Hội đồng đánh giá cao kết quả mà Luận án của NCS Nguyễn Văn Huân đã đạt được và ghi nhận tinh thần nghiêm túc, sự nỗ lực, cố gắng của NCS trong suốt quá trình nghiên cứu, thực hiện đề tài. Với những kết quả đó, Hội đồng công nhận NCS. Nguyễn Văn Huân hoàn toàn xứng đáng với học vị Tiến sĩ, chuyên ngành Bảo đảm toán học cho máy tính và các hệ thống tính toán.

Phát biểu sau buổi lễ bảo vệ, NCS Nguyễn Văn Huân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ hướng dẫn, lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học CNTT&TT, Khoa HTTT Kinh tế, Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cùng toàn thể bạn bề đồng nghiệp và gia đình đã tạo mọi điều kiện để NCS hoàn thành luận án.

Một số hình ảnh về buổi bảo vệ:

ncs bao ve truoc hoi dong

NCS. Nguyễn Văn Huân bảo vệ Luận văn trước Hội đồng

ts.-tv-khanh-tang-hoa-chuc-mung

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng NCS

ts

NGƯT.TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng NCS

hoi dong tang hoa chung mung ncs bao ve thanh cong

Hội đồng chấm luận án tặng hoa chúc mừng NCS

dsc 9586

PGS.TS Nguyễn Chi Mai – Phó viện trưởng viện Công nghệ thông tin, Chủ tịch Hội đồng chúc mừng NCS

dsc 9604

TS. Nguyễn Văn Tảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng NCS

dsc 9600 - copy

TS. Cao Đình Thi chúc mừng NCS Nguyễn Văn Huân

Naturwissenschaftliches lernen im hausarbeiten schreiben lassen www.schreib-essay.com/hausarbeit/ erlebnisbad – entwicklung und evaluation einer lernumgebung zum auerschulischen lernen.