Thông báo

Săn giải thưởng “khủng” cùng “Giải đấu chứng khoán (Student Traders League 2020) giả lập cho sinh viên”: Tổng giải thưởng lên đến 210 triệu đồng

Giải đấu Nhà Đầu tư sinh viên “Student Trader League 2020 – Nhà Đầu tư sinh viên 2020” là cuộc thi dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích đầu tư tài chính – chứng khoán trên toàn quốc, ứng dụng hình thức giao dịch giả lập, được tổ chức bởi Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS).

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 18/12/2020 đến ngày 30/01/2021 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 210 triệu đồng. Thí sinh tham gia “Student Trader League” sẽ thi đấu bằng hình thức giao dịch trên ứng dụng đầu tư giả lập SSI iWin – ứng dụng do SSI phát triển. Đây là ứng dụng mô phỏng thị trường và giao dịch giả lập duy nhất tại Việt Nam tích hợp cả Chứng khoán Cơ sở và Chứng khoán Phái sinh.

Giải cao nhất của cuộc thi là Giải Toàn năng trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra có 2 Giải nhất (20 triệu đồng/giải), 2 Giải Nhì trị giá (mỗi 15 triệu đồng/giải), 2 Giải Ba (10 triệu đồng/giải), cùng 10 Giải Khuyến khích (trị giá 3 triệu đồng/giải).

Với ý nghĩa lớn cùng giải thưởng siêu hấp dẫn của cuộc thi, còn chần chừ gì mà các em sinh viên không nhanh tay đăng ký tham gia ngay.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Giải đấu: