Sáng tạo khởi nghiệp ICTU 2022

Nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên, gắn ý tưởng với thực tiễn cuộc sống và công việc, lĩnh vực được đào tạo. Sáng ngày 13/12/2022, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên đã tổ chức “CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP ICTU 2022.
Cuộc thi được tổ chức tại Hội trường tầng 5 nhà C1 với sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các chuyên gia đầu tư bên ngoài, các thầy cô hướng dẫn và 10 nhóm sinh viên Sáng tạo khởi nghiệp.
Nhóm STKN-09 “Sản xuất và kinh doanh nến thơm Handmade” đến từ Khoa Hệ thống Thông tin kinh tế đã trải qua các vòng thi Sơ khảo, Chung khảo và xuất sắc đạt giải Nhì trong vòng thi Chung kết cuộc thi SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP ICTU 2022. Nhóm STKN-09 gồm các bạn sinh viên đến từ lớp HCVPK18: Phạm Thị Lan Anh, Hoàng Thị Yến Phượng, Nguyễn Thị Hoài Trang, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Hoàng Yến dưới sự hướng dẫn của ThS. Đỗ Thị Diệu Thu.
🎯 Chia sẻ của sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang – lớp HCVPK18A đại diện cho nhóm STKN-09 “Sản xuất và kinh doanh nến thơm Handmade” về cuộc thi: “Thay mặt nhóm em xin gửi lời cảm ơn tới thầy cô, lãnh đạo nhà trường đã tạo ra sân chơi cho chúng em được thỏa đam mê triển khai thực hiện các ý tưởng, phát triển bản thân. Tạo cho chúng em sự mạnh dạn, tự tin và bước ra vùng an toàn bản thân và tạo động lực cho chúng em hăng say hơn trong học tập và nghiên cứu khoa học. Một lần nữa em và các bạn trong nhóm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy cô trong trường, trong Khoa và đặc biệt là cô ThS. Đỗ Thị Diệu Thu – Giảng viên hướng dẫn, cô đã giúp nhóm trong việc lên ý tưởng, định hướng kinh doanh,…. Cô luôn là người động viên, khích lệ chúng em cố gắng mỗi khi gặp khó khăn. Em xin chân thành cảm ơn!!! 🥰🥰🥰
Xin chúc mừng Nhóm STKN-09 và Khoa Hệ thống Thông tin kinh tế đã giành được giải thưởng cao trong một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên. Đây cũng là động lực để giúp các bạn sinh viên tiếp tục triển khai khởi nghiệp, thoã mãn đam mê và phát triển kỹ năng mềm của bản thân!