Hoạt động đoàn thể

Sinh viên E&A tiếp sức hỗ trợ các khu vực bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Những ngày vừa qua, bão lũ đã gây ra vô vàn khó khăn và thiệt hại cho các vùng chịu ảnh hưởng trực tiếp của trận bão lịch sử trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Trong lúc khó khăn đó, tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, và giúp đỡ lẫn nhau đã lại một lần nữa làm chúng ta cảm động và biết ơn sâu sắc khi được sống trong một đất nước hòa bình, với những con người đồng bào thân thương.

Tại Khoa Kinh tế và Quản trị (E&A) – Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU), Liên chi Đoàn Khoa đã thành lập đội phản ứng nhanh, hỗ trợ cho các thầy cô giáo, sinh viên và người dân dọn dẹp sau Bão tại rất nhiều điểm nóng, như: Khu vực Phú Lương, Quang Vinh, Bến tượng, Túc duyên, Xuân Hòa, Gia Bẩy, Chung cư Tiến bộ, Nhà văn hoá của phường Quang Vinh…

Sau trận bão lịch sử, các giảng viên và sinh viên E&A đã đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để đưa các thành viên của “ngôi nhà E&A” trở lại trạng thái tốt nhất.

E&A – luôn đơn giản, ấm áp và thân thương, là mái nhà chung của sự đoàn kết và sẻ chia trong những lúc khó khăn.