Bài viết chưa được phân loại

Sinh viên Khoa HTTT Kinh tế đạt giải ba cuộc thi Sáng tạo KHCN ICTU năm 2020

Sinh viên Khoa HTTT Kinh tế đạt giải ba cuộc thi Sáng tạo KHCN ICTU năm 2020.

Nhân kỷ niệm 19 năm truyền thống nhà trường (14/12 / 2001-14 / 12/2020), Ngày 13/12/2020, Trường Đại học Công nghệ và Truyền thông tổ chức thành công Hội thảo khoa học Công nghệ và Truyền thông 2020 (ICTC2020) với chủ đề “Hệ thống ứng dụng trong Công nghệ và Truyền thông”.

This nhân dịp, nhà trường cũng tổ chức tham khảo chung cuộc thi Sáng tạo KHCN ICTU năm 2020. Đây là cuộc thi dành cho sinh viên được tổ chức hàng năm, khuyến khích khoa học hỗ trợ sinh viên Nghiên cứu sáng tạo. sản phẩm hàng hóa có giá trị trong kinh doanh, có khoa học hàm lượng, ưu tiên thế công, khả năng ứng dụng mang lại lợi ích cho kinh tế.

Ban giám đốc khảo sát thực hiện từng điểm từng sản phẩm dưới sự phối hợp trả lời các câu hỏi thực tế của nhóm tác giả sáng tạo. Cuộc thi kết thúc, Ban giám sát đã tìm ra 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Trong đó, nhóm dự án đến từ Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã được giải quyết 3 của Cuộc thi với tên Sản phẩm “Nhóm derco phòng trọ, căn hộ giá rẻ cho sinh viên và người lao động có thu nhập”.

Nhóm gồm 5 thành viên:

• Nguyễn Hồng Ngọc – sinh viên lớp QTVPK17A,
  • Ma Thị Kiều An – sinh viên lớp QTVPK17A,
  • Tô Mạnh Cường – sinh viên lớp QTVPK17A,
  • Nguyễn Thị Hoàng Yến – sinh viên lớp QTVPK18B,
  • Hoàng Thị Yến Phượng – sinh viên lớp QTVPK18B.

Dưới hướng dẫn 3 cô giáo thuộc bộ môn Quản trị văn phòng:

• ThS. Đinh Thị Nguyên,
  • ThS. Đỗ Thị Diệu Thu
  • ThS. Lã Thị Quỳnh Mai

Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong nhóm đã hoạt động tích cực trong nhóm trong khoảng thời gian 2 tháng, đưa ra ý tưởng, phát triển ý tưởng, đưa ra ý tưởng vào thực tế để tạo ra sản phẩm và thu được lợi nhuận từ sản phẩm thu về.

Xin chúc mừng các thầy cô và các em sinh viên Khoa HTTT Kinh tế!