Hoạt động đoàn thể

Sôi động giải cầu lông, bóng bàn VC, NLĐ năm 2023 chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong 2 ngày 11-12/11/2023, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn viên chức, người lao động năm 2023 Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động Khoa Kinh tế và quản trị.

Các vận động viên tham gia thi đấu 2 môn cầu lông và bóng bàn, với các nội dung: Đôi nam, nữ, đôi nam nữ lãnh đạo; đôi nam, nữ, đôi nam nữ phong trào. Giải diễn ra trong 2 ngày.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi và hấp dẫn, tạo ra bầu không khí giao lưu sôi nổi thu hút đông đảo cổ động viên đến từ các công đoàn bộ phận.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao cho công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế và Quản trị với 01 giải Phong trào, 01 Giải nhì, 01 Giải ba và 05 Khuyến khích.

Giải thi đấu Cầu lông, Bóng bàn viên chức, người lao động năm 2023 là hoạt động phong trào thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Thông qua hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cũng như rèn luyện sức khỏe cho viên chức, người lao động trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông .

Giải cầu lông truyền thống góp phần tăng cường hoạt động giao lưu, học tập kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị; đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên, giáo viên, người lao động trong các nhà trường hăng hái tham gia các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 đã đề ra.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Toàn cảnh lễ khai mạc Giải

TS. Nguyễn Duy Minh – Chủ tịch công đoàn trường trao cờ lưu niệm cho công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế và Quản trị tham gia giải Cầu lông, bóng bàn năm 2023

Ban Tổ chức, các vận động viên và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm

Các vận động viên bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết

Các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn

Ban Tổ chức trao giải các nội dung thi đấu